Ma Cờ Bạc Money Maker.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Ma Cờ Bạc Money MakerViệt Sub Năm: 1991

Là một trong những nhà sản xuất phim đình đám bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông kể từ thập niên 90 cho tới giờ, Vương Tinh cũng là một đạo diễn mát tay bậc nhất khi mang tới danh tiếng cho không ít diễn viên xứ Cảng thơm

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your Memory.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your MemoryViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

câu chuyện tình về cô nàng phụ bếp tốt bụng và anh chàng tổng tài lạnh lùng. Kể về Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh lùng sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương nhưng trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

Itai No Wa Iya Nano De Bougyoryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu. I Hate Being In Pain, So I Think Ill Make A Full Defense Build.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Itai No Wa Iya Nano De Bougyoryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu. I Hate Being In Pain, So I Think Ill Make A Full Defense BuildViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense. Câu chuyện tập trung vào nhân vật có tên là Kaede Honjou, cô đã được một người bạn có tên là Risa Shiramine rủ chơi game thực tế ảo MMO cùng. Mặc dù Kaede chả thích game lắm nhưng đằng sau đó là việc cô thực sự, thực sự không thích chịu đau đớn.

Kimi To, Nami Ni Noretara Ride Your Wave.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Kimi To, Nami Ni Noretara Ride Your WaveViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ giữa Hinako, người đã chuyển đến một thị trấn ven biển khi vào đại học và Minato, một lính cứu hỏa trẻ tuổi với ý thức mạnh mẽ về công lý. Hinako thích lướt sóng và trong khi không sợ hãi trên biển, cô vẫn không chắc chắn về tương lai của mình.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Find Yourself.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Find YourselfViệt Sub Năm: 2020 (Tập 41/41)

nói về Hạ Phồn Tinh - cô nhân viên 34 tuổi giữ vai trò chủ chốt trong phòng hành chính của công ty. Vì cứ mải mê làm việc mà cô bất giác nhận ra mọi người xung quanh mình đều lần lượt kết hôn và sinh con. Cô ế đến nỗi cả họ hàng thân thích đều không thèm hỏi khi nào có chồng

Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja Vu.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja VuThuyết Minh Năm: 2019

phần tiếp theo duy nhất sử dụng dàn nhân vật cũ của phần đầu cũng như nối tiếp cốt truyện với “Spit On Your Grave” năm 1978 gây tranh cãi và phần mới chỉ được viết và đạo diễn bởi tác giả của bộ phim 1978 gốc, điều mà rất nhiều khán giả toàn cầu mong đợi từ rất lâu rồi.

Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your Memory.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your MemoryViệt Sub Năm: 2020 (Tập 32/32)

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn xoay quanh Lee Jung Hoon ( Kim Dong Wook ), một người đàn ông mắc chứng cường giáp với điều kiện mang đến cho mọi người khả năng ghi nhớ một lượng lớn trải nghiệm cuộc sống của họ một cách chi tiết sống động và Yeo Ha Jin (Moon Ga Young)

Phía Dưới Gầm Giường Under Your Bed.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Jing Wong,Sandra Kwan Yue Ng

Phía Dưới Gầm Giường Under Your BedViệt Sub Năm: 2019

Kora Kengo sẽ đóng chính trong phim điện ảnh Under Your Bed, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ohishi Kei. Ohishi đã quá quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh, đặc biệt là thể loại kinh dị khi ông là tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết rùng rợn hay nội dung kỳ bí nổi tiếng như Ju-on hay Satsujinki wo Kau Onna.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Money Maker,Walk Into Your Memory,How To Train Your Dragon Homecoming,He Even Has Your Eyes,Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu Na!,Living With Yourself,I Am Your King: The Series Ii,Love As Your Taste,Dino Girl Gauko,The Voice Calling Your Name,Your Imagination Becomes Reality,I Hate Being In Pain, So I Think Ill Make A Full Defense Build,Ride Your Wave,Find Yourself,Seven Swords: Bone Of The Godmaker,Dragon Quest: Your Story,Tom Papa: Youre Doing Great!,I Spit On Your Grave: Deja Vu,Find Me In Your Memory,Under Your Bed,Ma Cờ Bạc,Bước Vào Ký Ức Của Anh,Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà,Nó Có Đôi Mắt Giống Anh,Keep Your Hands Off Eizouken,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Hẹn Hò Theo Hương Vị Riêng,Kyouryuu Shoujo Gauko,Tiếng Thét: Zekkyou,Mộng Tưởng Thành Hiện Thực,Itai No Wa Iya Nano De Bougyoryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu.,Kimi To, Nami Ni Noretara,Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc,Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2: Phong Thần Cốt,Dấu Ấn Rồng Thiêng: Câu Chuyện Của Bạn,Tom Papa: Mọi Việc Đều Ổn!,Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác,Tìm Em Trong Hồi Ức,Phía Dưới Gầm Giường,