Hương Cảng Kỳ Binh 3 Long Arm Of The Law Iii

Hương Cảng Kỳ Binh 3 Long Arm Of The Law IiiViệt Sub Năm: 1989

tiếp tục được sản xuất thêm 2 phần, trong đó đáng chú ý phải kể tới phần 3 phát hành vào năm 1989, tác phẩm có sự tham gia của 2 ngôi sao mới thời điểm đó – Lưu Đức Hoa và Mạc Thiếu Thông, tựa tiếng Việt của phần này là Quân Nhân Lưu Vong. Nếu như chỉ đạo võ thuật kiêm nhà sản xuất ở phần đầu là Hồng Kim Bảo thì ở phần thứ 3

Ninja 3: Thống Trị Ninja Iii: Domination

Ninja 3: Thống Trị Ninja Iii: DominationViệt Sub Năm: 1984

Một nữ giáo viên dạy lớp Aerobics  bị chiếm giữ linh hồn bởi một bóng ma tà ác của một Ninja lạc lối khi tiếp xúc với chiếc hộp của ông ta. Linh hồn Ninja đó tìm cách giết chết hết những người đã giết ông ta và điều khiển thân xác của nữ giáo viên để thực hiện mục đích đó.

Võ Đài Đẫm Máu 3 Bloodsport Iii

Võ Đài Đẫm Máu 3 Bloodsport IiiViệt Sub Năm: 1996

Bloodsport III là một bộ phim hành động năm 1997 của đạo diễn Alan Mehrez. Đây là bộ phim thứ ba trong loạt phim Bloodsport. Nó được phát hành trực tiếp trên video vào năm 1997 và lần đầu tiên Daniel Bernhardt đóng vai chính là Alex Cardo.

Tạm Biệt Emmanuelle Emmanuelle Iii

Tạm Biệt Emmanuelle Emmanuelle IiiViệt Sub Năm: 1977

Cuộc dạo chơi cuối cùng của Kristel với tư cách Emmanuelle là khi cô trở lại Pháp để xuất hiện trong phần 3: Goodbye, Emmanuelle (1977) lại là sự khởi đầu của một thương hiệu ăn khách mà đến nay đã đẻ ra hơn 60 bộ phim ăn theo của đủ mọi quốc tịch, đủ mọi thể loại từ kinh dị cho đến giả tưởng. Còn gì đọng lại sau khi xem Emmanuelle?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Long Arm Of The Law Iii,The Coming One Iii,Beverly Hills Cop Iii,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,Rupan No Musume,ルパンレンジャーvsパトレンジャーvsキュウレンジャー,Chasing The Dragon Iii Thanh Tra Thập Ức,Fate/stay Night: Heavens Feel Iii. Spring Song,Ninja Iii: Domination,Bloodsport Iii,Emmanuelle Iii,Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho One Hundred,Creed Iii,Lupin,Welcome To The Classroom Of The Elite, You-Jitsu 3, You-Zitsu 3,Hương Cảng Kỳ Binh 3,Minh Nhật Chi Tử 3,Cảnh Sát Beverly Hills 3,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,Con Gái Siêu Trộm Lupin,Lupinranger Vs Patranger Vs Kyuranger,Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện,Cảm Giác Nơi Thiên Đường. Bài Hát Mùa Xuân,Ninja 3: Thống Trị,Võ Đài Đẫm Máu 3,Tạm Biệt Emmanuelle,Mob Psycho 100 Iii, Mob Psycho 100 3Rd Season,Tay Đấm Huyền Thoại 3,Siêu Trộm Lupin,Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E 3Rd Season,