Tình Cờ Yêu 2 Love By Chance 2

Tình Cờ Yêu 2 Love By Chance 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 13/16)

công bố dàn diễn viên phần 1 gần như quay về đóng tiếp. Ngoại trừ Saint Suppapong – người đóng nam chính Pete ở phần trước. Nguyên nhân được đưa ra là vì trong nguyên tác truyện, Pete sẽ đi nước ngoài vài năm. Và câu chuyện Love By Chance 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó với CanTin là trung tâm.

Hành Tinh Câm Lặng The Quiet Earth

Hành Tinh Câm Lặng The Quiet EarthViệt Sub Năm: 1985

Ra đời trong thời kỳ “hậu Star Wars”, khi mà tất cả các bộ phim viễn tưởng đều đổ xô chạy theo yếu tố giải trí, song “The Quiet Earth” lại không phải là một ví dụ của phong cách này.

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident Alien

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident AlienThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 10/10)

Một người ngoài hành tinh gặp nạn tên Harry đã đáp xuống trái đất và lấy danh tính của vị bác sĩ tại thị trấn Colorado. Harry phải hòa nhập với thế giới loài người, vật lộn với các tình huống khó xử trong cuộc sống của con người và bí mật thực hiện nhiệm vụ phá hủy trái đất.

Hành Tinh Hỗn Loạn Chaos Walking

Hành Tinh Hỗn Loạn Chaos WalkingViệt Sub Năm: 2021

chuyện về Todd Hewwitt (Tom Holland) tình cờ phát hiện ra Viola (Daisy Ridley)- một cô gái sống sót sau khi phi thuyền của cô gặp nạn và rơi xuống hành tinh của cậu. Hành tinh này không hề có bóng dáng phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi Nhiễu

Hành Tinh Chết Paradise Z

Hành Tinh Chết Paradise ZViệt Sub Năm: 2020

Hai cô gái trẻ có kế hoạch cố gắng sống một cuộc sống bình thường trong sự cô lập sau khi một thế giới kết thúc ngày tận thế trở nên tồi tệ khi họ bị phát hiện.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

John Was Trying To Contact Aliens,Club Friday The Series 12: Rak Sap Son,Love By Chance 2,Solar Opposites (Season 1),Muppets From Space,Alien Tv,Novoland: The Castle In The Sky 2,Round Planet,Here We Are: Notes For Living On Planet Earth,Luis And The Aliens,The Quiet Earth,Resident Alien,Love Alarm S02,Chaos Walking,Fast & Furious: Spy Racers - Mexico,Love, Death And Robots Vol 2,Breaking Boundaries: The Science Of Our Planet,Paradise Z,Alien Worlds (Season 1),White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,Tình Yêu Phức Tạp,Tình Cờ Yêu 2,Gia Đình Ngoài Hành Tinh (Phần 1),Con Rối Ngoài Hành Tinh,Truyền Hình Ngoài Hành Tinh,Cửu Châu Thiên Không Thành 2,Hành Tinh Tròn,Chúng Ta Ở Đây: Những Lưu Ý Khi Sống Trên Hành Tinh Trái Đất,Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh,Hành Tinh Câm Lặng,Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh,Cảnh Báo Tình Yêu 2,Hành Tinh Hỗn Loạn,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ – Mexico,Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy (Phần 2),Phá Vỡ Ranh Giới: Cứu Lấy Hành Tinh Của Chúng Ta,Hành Tinh Chết,Những Hành Tinh Khác (Phần 1),Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi,