Bài Ca Dành Tặng Latasha A Love Song For LatashaViệt Sub Năm: 2020
Vụ sát hại Latasha Harlins đã khơi mào cuộc nổi dậy ở Los Angeles năm 1992. Bộ phim tài liệu này khám phá một cách gợi mở về cuộc sống và ước mơ của thiếu nữ 15 tuổi ấy.
Vụ sát hại Latasha Harlins đã khơi mào cuộc nổi dậy ở Los Angeles năm 1992. Bộ phim tài liệu này khám phá một cách gợi mở về cuộc sống và ước mơ của thiếu nữ 15 tuổi ấy.
Tại một dịch vụ thời tiết quốc gia, tình yêu cũng khó đoán như chuyện mưa nắng đối với một nhân viên dự báo thời tiết siêng năng và anh đồng nghiệp phóng khoáng.
đôi bạn thân nhất đã biết nhau 20 năm. Khi họ gặp nhau với tư cách là giám đốc sản xuất (PD) và một diễn viên của một chương trình hẹn hò thực tế, họ bất ngờ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Lee Da Hee sẽ đóng vai Goo Yeo Reum, một PD của một chương trình tạp kỹ vào năm thứ 10 trong sự nghiệp của cô.
trong thời Đại Dục, việc sắc lập thái tử gấp gáp hơn bao giờ hết. Triều đình chia thành hai phe, tranh cãi khí thế. Tam hoàng tử Quân Lăng Xuyên bày mưu tính kế, giành được lòng vua, thành công đăng cơ thái tử.
kể về sự việc sau khi thiếu nữ phông nền Diêu Lượng Lượng trở thành thanh niên mất việc thất tình, vô tình chạm phải kẽ hở thời gian, mở ra cánh cửa thần bí của vũ trụ song song.
Câu chuyện xoay quanh cô con gái út của gia đình Bu, Bu Yin Lou bước vào cung điện thay cho chị gái và một mối tình lãng mạn xảy ra trong cung điện. Khi thái giám Xiao Duo giúp thái tử lên ngôi, nữ chính đáng lẽ được chôn cùng đã được cứu thoát. Họ rất hợp nhau.
Mất đi gia đình và trí nhớ, vị bác sĩ phẫu thuật từng được kính trọng có cơ hội chuộc lỗi khi anh kết nối lại với một người trong quá khứ bị lãng quên của mình.
In the pre-Spanish era Philippines, a young native princess with goddess-like beauty falls in love with a dashingly handsome Spanish soldier. Against all odds, and pulled apart by their loyalties to their own people, they fight for their clandestine romance.
chuyện tình giữa vị tổng tài trẻ tuổi, đẹp trai, tài giỏi Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) và cô phóng viên tài chính kinh tế xinh đẹp, giỏi giang Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai).Vì để phỏng vấn được Thời Yến, Trịnh Thư Ý phải lỡ buổi hẹn hò với người yêu.
Rikka là nhân vật nữ chính của câu chuyện, một cô gái trong cùng một lớp như Yuta người chuyển đến sống với chị gái của mình sống trên căn hộ của Yuta. Cô là một cô gái mạnh mẽ ảo tưởng ai tin mình sở hữu một "Wicked mắt" (邪王 真 眼 Jao Shingan?, Thắp sáng. Đúng Eye of Evil King) và như vậy luôn luôn mặc một miếng che mắt y tế và băng xung quanh cánh tay trái của mình, mặc dù cô không có thương tích.
Đi kèm với 5bp của Yahari game Demo Ore no Seishun tình yêu hài wa Machigatteiru. Zoku game cho PlayStation Vita. Nó thích ứng một câu chuyện tập trung vào Iroha Isshiki từ khối lượng 10,5 của cuốn tiểu thuyết ánh sáng ban đầu. My Teen Romantic Comedy SNAFU OVA
Genshiken (げんしけん?) is a manga series by Shimoku Kio about a college club for otaku (extremely obsessed fans of various media) and the lifestyle its members pursue. The title is a shortening of the clubs official name, Gendai Shikaku Bunka Kenkyūkai (現代視覚文化研究会?), or "The Society for the Study of Modern Visual Culture".
It is the start of a new year for the Genshiken crew, and that means recruiting new members. Always a dreaded task, The Society for the Study of Modern Visual Culture manages to get Chika Ogiue pushed onto them from the Manga Club. With her introduction of " I am Ogiue and I hate otaku", this year certainly will be anything but boring.
Nebraska là một bộ phim hài hước đen trắng, nội dung của phim lẻ hay nhất kể về một ông già tên là Woody Grant cương quyết bằng mọi cách đến được bang Nebbraska để nhận 1 triệu đô la ông vừa thắng. Dù bị bệnh và không lái được xe nhưng ông già Wooddy Grant vẫn sẵn sàng vượt quãng đường xa từ bang Montana để đến tận Nebraska. Vợ con ông cố gắng giải thích rằng lá thư thông báo ông trúng số độc đắc chỉ là một trò lừa bịp để quảng cáo. Nhưng nỗ lực của họ cũng bằng thừa, đi nhận 1 triệu đô la đã
Một nhóm tay chơi nhà giàu bỏ tiền chơi trò tham gia tập trận quân đội. Tuy nhiên kế hoạch thay đổi vào phút cuối, trò chơi tập trận trở thành cuộc chiến thật sự.
Dựa theo Nitro+ visual novel Phantom of Inferno. Tại thế giới ngầm bên Mỹ, hàng loạt tên trùm các băng Mafia lần lượt bị ám sát, có tin đồn đó là do một tổ chức mang tên "Inferno" gây ra với các sát thủ mang biệt danh "Phantom". Một chàng trai trẻ người Nhật đang đi du lịch bên Mỹ tình cờ chứng kiến một vụ thảm sát, đáng lẽ sẽ bị bịt miệng nhưng lại trở thành một "Phantom" phục vụ cho tổ chức Inferno...
Kate và Humphrey là 2 con sói không có điểm gì giống nhau cả. Kate là một nàng sói alpha - đối với cô, kỷ luật, bổn phận và trách nhiệm là tất cả. Tuy nhiên, Humphrey thì ngược lại, một con sói omega -- vui chơi, bạn bè và lông bông là những thứ rất quan trọng với hắn. Trong thế giới loài sói, những con alpha hay omega không giao thiệp với nhau, như là quy luật bất thành văn của bầy đàn. Là con gái của tộc trưởng sói alpha miền Tây, Kate được gia đình sắp xếp hôn sự với Garth, con trai tộc
Nisekoi xoay quanh Raku Ichijo, cậu ấm thủ lĩnh băng yakuza thuộc phe Shuei-Gumi (mafia Nhật) và Chitoge Kirisaki, con gái của ông chủ băng đảng giang hồ Beehive khét tiếng. Họ tình cờ gặp nhau khi Chitoge nhảy qua tường và… đạp vào mặt Raku. Giờ đây, họ buộc phải làm người yêu (GIẢ) của nhau nếu không muốn 2 băng đảng bất hòa. Nhưng có thật sự cái tình yêu đó là GIẢ không?
Trong phần này, ông chủ Jon (Meyer) của tôi quyết tâm lặn lội tới tận Anh quốc để cầu hôn cô người yêu Liz (Jennifer Love Hewitt). Và tôi - mèo béo Garfield đã trốn vào túi sách cậu ấy, tiện thể được đi du lịch một chuyến. Liz chuẩn bị có một bài diễn thuyết tại lâu đài Castle Carlyle về động vật. Và cũng chính ở đây, tôi đã bị nhầm lần với cậu Prince. Prince là một chú mèo hoàng tử được thừa hưởng gia tài khổng lồ từ người chủ của cậu ấy: quý bà Eleanor- một người yêu mèo tuyệt đối. Điều quan
Một chiếc máy bay nhỏ tên Tinny mơ ước trở thành anh hùng, nhưng không được những người bạn trong đội công nhận. Một ngày, bất chấp lệnh của đội trưởng Ben, cậu đã xông ra cứu người từ đám cháy, nhưng cuộc sống của cậu ấy gặp nguy hiểm, và đội trưởng đã giúp cậu ấy chi phí sinh hoạt. Quá đau khổ, cảm giác tội lỗi và sợ hãi, Tinny đã rời đội và bắt đầu làm việc 1 mình. Rồi đột nhiên ngọn lửa dữ dội đánh thức quá khứ, cậu đã lao vào giúp đỡ những người bạn không chút sợ hãi.