Golden Kamuy 4Th Season Golden Kamuy Season 4

Golden Kamuy 4Th Season Golden Kamuy Season 4Việt Sub Năm: 2022 (Tập 6/13)

Tại Hokkaido, vùng đất phương Bắc của Nhật, Sugimoto đã sống sót qua chiến tranh Nga-Nhật thời Meiji. Được mệnh danh là "Sugimoto Bất Khả Chiến Bại" trong thời chiến, anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh-người giờ đã chết.

Futoku No Guild: Immoral Guild Guild Of Depravity

Futoku No Guild: Immoral Guild Guild Of DepravityViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Một ngày nọ, nhân viên của hiệp hội đã gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ cùng nữ võ sĩ tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khác.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 18/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Vũ Điệu Tuổi Trẻ Cheer Up

Vũ Điệu Tuổi Trẻ Cheer UpThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

Do Hae-Yi ( Han Ji-Hyun ) là sinh viên Đại học Yonhee. Cô ấy là một người sáng sủa và siêng năng. Vì tình hình tài chính không tốt của gia đình, cô ấy ưu tiên kiếm tiền hơn là đi học. Một ngày nọ, Do Hae-Yi bất ngờ tham gia đội cổ vũ Theia. Cô ấy chỉ tham gia câu lạc bộ vì tiền. Đội cổ vũ đã tồn tại 50 năm tại Đại học Yeonhee.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

I Became The Sword By Transmigrating, Tenken,Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season,My Hero Academia Season 6,The Golden Age Arc - Memorial Edition,Saikyoushu No Nekomimi Shoujo To Deau,Management Of A Novice Alchemist,Mr. Bad,Golden Kamuy Season 4,The Daily Life Of The Immortal King 3,Guild Of Depravity,The Eminence In Shadow: Shadow Garden,Cheer Up,Welcome To Demon School! Iruma-Kun Season 3,Legend Of Mana -The Teardrop Crystal,His Dark Materials Season 2,Under The Queens Umbrella,Detective Conan: The Culprit Hanazawa,Oni: Thunder Gods Tale,Gotoubun No Hanayome, The Five Wedded Brides,Fear Street Part Three: 1666,Tensei Shitara Ken Deshita: Reincarnated As A Sword,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou,Boku No Hero Academia 6Th Season,Berserk: Ougon Jidai-Hen,Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer,Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei,Bạn Trai Phản Diện Của Tôi,Golden Kamuy 4Th Season,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3,Futoku No Guild: Immoral Guild,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute!,Vũ Điệu Tuổi Trẻ,Mairimashita! Iruma-Kun 3Rd Season,Seiken Densetsu: Legend Of Mana,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 2,Dưới Bóng Trung Điện,Meitantei Conan: Hannin No Hanzawa-San,Oni: Sự Tích Thần Sấm,5-Toubun No Hanayome: The Quintessential Quintuplets Movie,Phố Fear Phần 3: 1966,