Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry Flynt.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry FlyntViệt Sub Năm: 1996

The People vs Larry Flynt tái hiện cuộc đời của Larry Flynt - người sáng lập tạp chí khiêu dâm Hustler từ lúc thiếu thời đến khi trưởng thành và gặp rắc rối với pháp luật đến nỗi phải ra tòa án tối cao Mỹ. Ðiều thú vị là nhân vật Larry Flynt trong phim do nam diễn viên Woody Harrelson đảm nhiệm, còn bản thân Larry Flynt thật vào vai thẩm phán Morrissey.

Kẻ Điên Khùng Nhất White Heat.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Kẻ Điên Khùng Nhất White HeatViệt Sub Năm: 1949

được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 1949 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Raoul Walsh. White Heat xoay quanh nhân vật Cody Jarrrett. Hắn là một tên trùm tội phạm bị loạn trí, khi ở bên mẹ của mình, hắn cư xử như một đứa trẻ, nhưng khi thực hiện những hành vi tội phạm, hắn trở thành kẻ điên cuồng nhất.

Bữa Tiệc Giáng Sinh Tuyệt Vời Best Christmas Party Ever.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Bữa Tiệc Giáng Sinh Tuyệt Vời Best Christmas Party EverThuyết Minh Năm: 2014

Bộ phim xoay quanh một chuyên viên thiết kế party được giao nhiệm vụ tổ chức buổi dạ tiệc Giáng Sinh đngá nhớ tại một của hàng đồ chơi New York. Khi 1 tập đoàn lớn đe dọa phá đám, cô quyết định đi theo tiếng gọi của con tim, tiếp tục kế hoạch đề ra và đã tìm thấy tình yêu đích thực ngay trong buổi tiệc

Truy Lùng Trùm Khủng Bố War.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Truy Lùng Trùm Khủng Bố WarThuyết Minh Năm: 2019

mở đầu bằng việc một người lính Ấn Độ đã được giao nhiệm vụ trừ khử cựu chỉ huy đã làm trái mệnh lệnh. Sự nỗ lực đáng kinh ngạc cùng với việc đẩy cơ thể của mình đến cực hạn, Hrithik và Tigerpull đã tạo ra những thước phim mãn nhãn chưa từng có. Những pha hành động đầy mạo hiểm sẽ khiến bạn muốn bám chặt vào thành ghế và không thể nào rời mắt.

Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em Heavenly Being With You.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em Heavenly Being With YouViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu thủ vai) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn. Cùng với sự giúp đỡ của người yêu cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức.

Đùa Với Lửa Playing With Fire.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Đùa Với Lửa Playing With FireThuyết Minh Năm: 2019

John Cena sẽ thủ vai Jake Carson - đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy, cực kì nghiêm túc trong công việc. Khi vụ cháy rừng xảy ra và ngày càng lan rộng, đội cứu hỏa tinh nhuệ lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu ba anh chị em đang mắc kẹt trong một căn nhà.

Phì Long Quá Giang Enter The Fat Dragon.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phì Long Quá Giang Enter The Fat DragonThuyết Minh Năm: 2020

Trong Enter the Fat Dragon, Chân Tử Đan vào vai một cảnh sát thừa cân. Phim này anh đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Chu Lệ Kỳ. Đây là lần hợp tác thứ 2 của Chân Tử Đan và nữ diễn viên họ Chu. Trước đó, cả hai đã từng làm việc chung trong phim Chasing the Dragon năm 2017. Điều đặc biệt là ở cả hai phim, cả hai đều vào vai vợ chồng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ore No Hanashi Wa Nagai,Tiwa Sorn Dao,The Voice Calling Your Name,Voice: 110 Emergency Control Room,The People Vs. Larry Flynt,White Heat,The Squid And The Whale,Best Christmas Party Ever,War,Town Magic: Division Canglong Awakening,Yodrak Nakrob,Heavenly Being With You,The Great Silence,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Playing With Fire,Iron Angels Ii: Fighting Madam 2,Enter The Fat Dragon,Perfect Partner,Amazing Stories Season 1,Tawan Arb Dao,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Ngày Ẩn Sao,Tiếng Thét: Zekkyou,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,Đối Đầu Với Công Chúng,Kẻ Điên Khùng Nhất,Mồi Mực Và Cá Voi,Bữa Tiệc Giáng Sinh Tuyệt Vời,Truy Lùng Trùm Khủng Bố,Trấn Ma Tư: Thương Long Thức Tỉnh,Phải Lòng Chàng Chiến Binh,Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em,Sự Im Lặng Tuyệt Vời,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Đùa Với Lửa,Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long,Phì Long Quá Giang,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,