Tổn Thương Trauma

Tổn Thương TraumaViệt Sub Năm: 1993

Một nam thanh niên cố gắng giúp một cô gái tuổi teen tìm ra kẻ giết người hàng loạt đã sát hại cha mẹ cô trước khi kẻ giết người đuổi theo họ.

Còn Lâu Mới Thèm Yêu Đương Please Fall In Love

Còn Lâu Mới Thèm Yêu Đương Please Fall In LoveViệt Sub Năm: 2023 (Tập 16/24)

Lôi Đồng đã thức liền năm đêm để hoàn thành bản thảo. Cô xuyên vào truyện "Cô vợ nhỏ của tổng tài bá đạo" mà mình chưa hoàn thành, trở thành nữ phụ làm nền - Sơ Tễ. Chỉ có tình yêu mới có thể giúp cô quay trở lại thế giới thực. Nhưng cô lại làm ngược lại, không cần đàn ông, không cần công việc, cô chỉ muốn trở thành một cô gái xinh đẹp giàu có, không ngờ tình yêu

Monkey Man Báo Thù Monkey Man

Monkey Man Báo Thù Monkey ManViệt Sub Năm: 2024

Một chàng trẻ vô danh, đã bắt đầu cuộc hành trình trả thù chống lại những kẻ lãnh đạo tham nhũng đã sát hại mẹ anh và đàn áp những người nghèo khổ và yếu thế hơn.

Đan Đạo Chí Tôn Dan Dao Zhi Zun

Đan Đạo Chí Tôn Dan Dao Zhi ZunViệt Sub Năm: 2023 (Tập 40/??)

Lửa thần thiêu đốt, nhập thể hồi sinh, nhưng lại bị truy sát đủ đường. Để sống, hắn không ngừng tranh đấu với trời đất, với con người và với đủ loại yêu ma quỷ quái tàn ác, nghịch chuyển vận mệnh, tung hoành dị giới.

Sayen Báo Thù Sayen

Sayen Báo Thù SayenViệt Sub Năm: 2023

Cô nàng Sayen đang săn lùng những kẻ đã sát hại bà của cô. Sử dụng sự đào tạo và kiến thức về tự nhiên của mình, cô ấy có thể lật ngược tình thế khi biết được âm mưu từ một tập đoàn đang đe dọa vùng đất tổ tiên của người dân cô ấy.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Grimm Variations,Yatagarasu: The Raven Does Not Choose Its Master,Parasyte: The Grey,Princess Deformation Meter,Club Friday Season 16: Depression Or Just Selfishness,Welcome To The Dollhouse,The Walking Dead: The Ones Who Live,Trauma,Kamen Raidā Gatchādo,Hi! My Mr. Right,Please Fall In Love,Monkey Man,Door,Door Ii: Tôkyô Diary,Lie To Me The Truth,Dan Dao Zhi Zun,The Substitute Princess's Love,คุณได้ไปต่อ,Sayen,The Boys In The Boat,Grimm Kumikyoku,Karasu Wa Aruji Wo Erabanai,Ký Sinh Thú: Vùng Xám,Công Chúa Biến Hình Ký,Trầm Cảm Hay Là Tình Ích Kỷ,Cô Bé Bị Ghẻ Lạnh,Xác Sống: Những Kẻ Còn Lại,Tổn Thương,Kamen Rider Gotchard,Sở Tiên Sinh Từ Trên Trời Rơi Xuống,Còn Lâu Mới Thèm Yêu Đương,Monkey Man Báo Thù,Nhật Ký Mây Mưa,Nhật Ký Mây Mưa 2,Thật Lòng Dối Trá,Đan Đạo Chí Tôn,Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn,To Be Continued,Sayen Báo Thù,Những Chàng Trai Trên Thuyền,