Cơn Mưa Tình Đầu Classic Again

Cơn Mưa Tình Đầu Classic AgainThuyết Minh Năm: 2020

sự đan xen của hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Bota và cô bạn thân Poppy cùng cảm nắng Non – một anh bạn cùng trường đại học. Hiểu tấm lòng của người bạn thân, Bota giấu đi cảm xúc thật của mình để cổ vũ Poppy đến với Non.

Con Đường The Road.Diễn Viên: Old School Intern

Con Đường The RoadViệt Sub Năm: 1954

Gelsomina là con nhà nghèo. Mẹ cô nghèo lại con đông, cha mất sớm, một mình bà không nuôi nổi bấy nhiêu miệng ăn nên bà bán cô con gái lớn, chị của Gel cho một gánh xiệc, ít ra là cũng bớt đi được một miệng ăn. Tuy nhiên cô gái gửi tiền về giúp mẹ nuôi các em. Cô chị bị bệnh chết vì thế bà mẹ đem Gel thế vào.Chủ gánh xiệc là Zampano.

Miền Đất Đỏ Red Corner.Diễn Viên: Old School Intern

Miền Đất Đỏ Red CornerViệt Sub Năm: 1997

Một luật sư người Mỹ về kinh doanh tại Trung Quốc bị bắt oan và đưa ra xét xử tội giết người, với một nữ luật sư bào chữa từ nước này là chìa khóa duy nhất để chứng minh sự vô tội của anh ta.

Con Nghiện Candy.Diễn Viên: Old School Intern

Con Nghiện CandyViệt Sub Năm: 2006

bắt đầu khi một nhà thơ người Úc tên Dan (Heath Ledger) phải lòng nàng Candy (Abbie Cornish), một nữ sinh ngành nghệ thuật đồng thời cũng là một con nghiện ma tuý. Candy có rất nhiều thân phận, thay đổi từ một diễn viên, một gái gọi, một kẻ vô gia cư, một kẻ điên trong mắt nhiều người.

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of War.Diễn Viên: Old School Intern

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of WarThuyết Minh Năm: 2020

bối cảnh thời gian gần cuối Thế chiến thứ 2, theo sau 5 người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh giữ một lâu đài Pháp cổ trước khi bị chiếm giữ bởi quân đội Đức Quốc xã. Nhiệm vụ nhanh chóng rơi vào thảm kịch khi nhóm người phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên đang lẩn khuất bên trong chính ngôi nhà, thứ còn đáng sợ hơn cả bom đạn trên chiến trường.

Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3Việt Sub Năm: 2020

Cloudy Laugh Gaiden, Laughing Under the Clouds Gaiden. Anh em nhà Kumou phát hiện ra thí nghiệm bị cấm sau khi tiêu diệt Orochi vẫn đang tiếp tục bí mật hồi sinh con rắn độc ác. Họ cũng điều tra được về việc một số cựu thành viên của Yamainu đứng đằng sau âm mưu này. Anh em họ một lần nữa cùng nhau chiến đấu trong cuộc chiến chống lại quân đội.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Classic Again,Carnival In Moscow,Kkondae Intern,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,Sao Noi Roy Lan View,Những Cô Gái Thổi Hồn Vào Ngôn Từ,The Road,Red Corner,City Cops,Cooking With Valkyries, Valkyrie No Shokutaku,Alex Fernández: The Best Comedian In The World,忍者コレクション,30 Ngày Điều Tra: Split Second,I Believe In Unicorns,The Divine Move 2: The Wrathful,The Hard Way,Candy,The Night Of The Comet Ii: The Night When Lianxing Came,Ghosts Of War,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3,Cơn Mưa Tình Đầu,Buổi Hòa Nhạc Đáng Nhớ,Thực Tập Sinh Cổ Hủ,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View,Microphone Soul Spinners: Kotodama Shoujo,Con Đường,Miền Đất Đỏ,Đấu Để Thắng,Honkai Impact 3: Nu Wushen De Canzhuo,Diễn Viên Hài Xuất Sắc Nhất Thế Giới,Ninja Collection,Giây Phút Truy Án,Tôi Tin Vào Phép Màu,Ván Cờ Sinh Tử,Con Đường Gian Nan,Con Nghiện,Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phần 2,Dinh Thự Oan Khuất,Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi,