Huyền Thoại Viking The Lost Viking.Diễn Viên: Dean Ridge,Ross Ohennessy,Kezia Burrows

Huyền Thoại Viking The Lost VikingViệt Sub Năm: 2018

Một người Viking trẻ tuổi tên là Vitharr đến Anh với ước mơ chinh phục và phiêu lưu, nhưng khi gia đình và gia tộc của anh bị phục kích và giết chết, anh phải sống một mình trong vùng đất mới lạ, nguy hiểm này khi anh đi tìm kiếm sự giúp đỡ. Mời các bạn đón xem bộ phim hấp dẫn này.

Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American Legend.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American LegendViệt Sub Năm: 1993

Cái tên Geronimo mãi nhắc nhớ người thủ lĩnh Mỹ châu da đỏ của bộ lạc Apache Chiricahua, người nổi tiếng đã chống lại chính quyền Mexico lẫn Mỹ và đã tài tình lẩn trốn để khỏi bị bắt hoặc bị giết và đã trở thành huyền thoại được nhiều người Mỹ ngưỡng mộ.

Huyền Thoại Bố Già Our Godfather.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Huyền Thoại Bố Già Our GodfatherViệt Sub Năm: 2019

Một bộ phim tài liệu dài về Tommaso Buscetta, trùm mafia Ý cấp cao đầu tiên từng chống lại Cosa Nostra. Buscetta đã giúp kết án hơn 400 Mafiosi. Anh ta trở thành người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới của Mob - và 11 thành viên trong gia đình anh ta đã bị giết.

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary Couple.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary CoupleViệt Sub Năm: 1995

Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Ak-47 Huyền Thoại Kalashnikov.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Ak-47 Huyền Thoại KalashnikovThuyết Minh Năm: 2020

sự khắc họa chi tiết về chặng đường thiết kế của chàng Trung sĩ Kalashnikov từ những ngày chiến đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc với mẫu vũ khí tự động đầu tay. Cho tới những ngày hòa bình lập lại và súng tự động AK ra đời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Living Dark: The Story Of Ted The Caver,The Lost Viking,Geronimo: An American Legend,Our Godfather,Stronger Than The World,Levius,Once Upon A Time In Hollywood,The Legend Of Hei,What Happens Today,Vikings Season 6,Thursday Season 2: Real Life Love Story,The Voyage Of Doctor Dolittle,Legendary Couple,A Rainy Day In New York,The Legend Of Muay Thai: Nine Satra,Fantasy Westward Journey,Huyền Thoại Kalashnikov,Mortal Kombat Legends: Scorpions Revenge,Mucho Mucho Amor: The Legend Of Walter Mercado,A Gamblers Story,Chuyện Rùng Mình Ở Hang Động,Huyền Thoại Viking,Tộc Trưởng Huyền Thoại,Huyền Thoại Bố Già,Huyền Thoại Nắm Đấm Thép,Tay Đấm Huyền Thoại,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Chuyện Gì Xảy Đến Ngày Hôm Nay?,Huyền Thoại Vikings,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Cặp Đôi Huyền Thoại,Chuyện Ngày Mưa Ở New York,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kì,Chỉ Tiêm Thiếu Niên (Mộng Huyễn Tây Du),Ak-47,Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù,Huyền Thoại Walter Mercado: Yêu Nhiều Nhiều,Tay Bạc Huyền Thoại,