Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The Blue.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The BlueThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người.

Tạp Gia Tiểu Tử Knockabout.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Tạp Gia Tiểu Tử KnockaboutViệt Sub Năm: 1979

câu chuyện Hai huynh đệ kết nghĩa lang thang làm nghề lừa gạt, Yipao (Nguyên Bưu) và Taipao ( lương gia nhân). Một ngày nọ, họ bị lừa dối trong cuộc chạm trán với Jia Wu Dao (Lau Kar Wing). Họ cố gắng chiến đấu với ông ta, lấy tiền của ông, nhưng Huynh Đệ bị đánh bại, vì vậy Huỳnh đế Họ đã yêu cầu ông ấy Họ làm đệ tử, hy vọng trở thành cao thủ giỏi nhất trong thị trấn.

Nỗ Lực Tối Đa Full Out.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Nỗ Lực Tối Đa Full OutViệt Sub Năm: 2015

Giấc mơ Olympic tan vỡ vì một tai nạn nghiêm trọng, vận động viên thể dục dụng cụ Ariana Berlin hồi phục và tìm lại hy vọng trong thế giới hip-hop và thể thao đại học

Cú Trượt Dài Phần 1 Spinning Out Season 1.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Cú Trượt Dài Phần 1 Spinning Out Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

nhân vật Kat Baker do Roberts thủ vai. Cô là một vận động viên chuyên nghiệp nhưng vì một cú ngã thảm hoạ, cô đã bị loại khỏi cuộc thi. Khi Kat quyết định nắm lấy cơ hội cứu vãn sự nghiệp bằng cách trở thành đồng đội với một chàng trai xấu xa nhưng đầy tài năng, cô đứng trước nguy cơ tiết lộ một bí mật dữ dội mà có thể làm sáng tỏ toàn bộ sự thật về cuộc đời cô.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Kẻ Đâm Lén Knives Out.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Kẻ Đâm Lén Knives OutThuyết Minh Năm: 2019

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình, tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ông Harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy. Thám tử Benoit Blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạm.

Sắc Màu Không Gian Color Out Of Space.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Sắc Màu Không Gian Color Out Of SpaceViệt Sub Năm: 2019

Sau khi một thiên thạch rơi xuống sân trước của trang trại của họ, Nathan Gardner (Nicolas Cage) và gia đình anh phải chiến đấu với một sinh vật ngoài trái đất đột biến khi nó lây nhiễm vào tâm trí và cơ thể của họ, dần biến đổi từng cá thể sự sống mà chúng chạm vào, bao gồm cả họ, biến cuộc sống nông thôn yên tĩnh của họ thành cơn ác mộng sống.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Witness Out Of The Blue,Unstoppable Youth,Knockabout,The Man Without Gravity,To Our Youth,A Short Film About Love,Full Out,Spinning Out Season 1,Eren The Southpaw: Hidarikiki No Eren,Đội Hỏa Binh 2: Fire Brigade Of Flames 2,A Short Film About Killing,In The Mouth Of Madness,How To Prevent An Outbreak,The Outsider Season 1,Knives Out,Color Out Of Space,Outlander Season 5,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,Youth With You 2,Otome Game No Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou Ni Tensei Shiteshimatta,Hiện Trường Phạm Tội,Thanh Xuân Không Dừng Lại,Tạp Gia Tiểu Tử,Người Không Trọng Lực,Đài Phong Thiếu Niên,Chuyện Cô Hàng Xóm,Nỗ Lực Tối Đa,Cú Trượt Dài Phần 1,Eren Thuận Tay Trái,Enen No Shouboutai: Ni No Shou,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Trong Cái Miệng Của Sự Cuồng Loạn,Mối Nguy Đại Dịch,Kẻ Ngoài Cuộc Phần 1,Kẻ Đâm Lén,Sắc Màu Không Gian,Người Ngoại Tộc 5,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Thanh Xuân Có Bạn 2,My Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!,