Đại Thiên Bồng Big Awning

Đại Thiên Bồng Big AwningThuyết Minh Năm: 2020

Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung , Thiên Bồng giao chiến nhưng cả 2 không phân thắng bại. Sau khi Tôn Ngộ Không bị áp chế dưới Ngũ Chỉ Sơn, Thiên Bồng Nguyên Soái nhận lệnh xuống hạ giới diệt trừ hậu họa.

Đội Xung Phong Big Bullet

Đội Xung Phong Big BulletViệt Sub Năm: 1996

Sau khi tấn công chỉ huy chiến thuật của mình trong một cuộc đột kích , một cảnh sát viên tận tâm có khí chất, trung sĩ Bill Chu bị giáng chức xuống Đơn vị khẩn cấp, từ lâu được coi là bãi đổ của lực lượng cảnh sát

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big Explosion

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big ExplosionViệt Sub Năm: 2020

Quỷ hồn vô thường, vạn yêu lảng vảng trong đêm khiến tòa thành ma quỷ đại loạn! Các nghĩa sĩ yêu nước đã khởi động quân đoàn tử thi thần bí, dũng cảm xông thẳng vào địa cung quyết tìm hiểu cho rõ ngọn ngành!

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya-Sama: Love Is War Ova

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya-Sama: Love Is War OvaViệt Sub Năm: 2021

OVA của Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen. Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước.

Cuộc Chiến Tại Phố Hoa Big Trouble In Little China

Cuộc Chiến Tại Phố Hoa Big Trouble In Little ChinaChưa Sub Năm: 1986

với sự góp mặt của các diễn viên Kurt Russell, Kim Cattrall, Dennis Dun, James Hong, Victor Wong. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của Jack và Wang khi được luật sư Gracie Law, tay lái xe bus cừ khôi Egg Shen, Eddie Lee và nhóm thanh niên đường phố Chang Sing giúp đỡ trong cuộc chiến với bọn bắt cóc hung bạo để cứu cô bạn gái.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bert Kreischer: Hey Big Boy,Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,High School Big Bang,Big Awning,Big Bullet,The Big Explosion,Raptors Kill Order,Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,The Recorder Exam,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Ghost In The Shell Arise: Border 5 - Pyrophoric Cult,Alice In Borderland,Bigfoot Family,Little Big Women,Biggie: I Got A Story To Tell,Kaguya-Sama: Love Is War Ova,Chronicles Of The Gods Order Season 4,Big Trouble In Little China,Tonikaku Kawaii Ova, Tonikawa,Bert Kreischer: Bé Bự Ơi,Honzuki No Gekokujou Ova,Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt,Đại Thiên Bồng,Đội Xung Phong,Vụ Nổ Lớn Thiên Khải,Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi,Girls & Panzer: Taiyaki War!,Bài Thi Thổi Sáo,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Sakura Wars Ova 1: Sakura Taisen: Ouka Kenran,Vỏ Bọc Ma: Giáo Phái Pyrophoric,Thế Giới Không Lối Thoát,Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký,Cô Vị,Biggie: Tôi Có Chuyện Muốn Kể,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Vũ Canh Kỷ Phần 4,Cuộc Chiến Tại Phố Hoa,Tonikaku Kawaii: Sns,