Tà Phái Hellbound.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Tà Phái HellboundViệt Sub Năm: 1994

Shatter và Jackson, hai sĩ quan cảnh sát Chicago, đang điều tra vụ giết hại dã man một giáo sĩ và được triệu tập đến Israel để thẩm vấn. Trong khi họ ở Israel, họ tiếp tục điều tra ở đó dựa trên một số mối quan hệ ở đó. Sau một thời gian, họ bắt đầu hiểu rằng họ đang cố bắt một sinh vật siêu nhiên và nếu họ không làm điều đó nhanh thì điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra.

Bão Tuyết Savage.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Bão Tuyết SavageThuyết Minh Năm: 2018

Bị chôn vùi bởi những điều kiện nguy hiểm trên đỉnh núi Baekdu, một cảnh sát viên phải dũng cảm với thời tiết khắc nghiệt cho đến khi chuyển đến. Khi một nhóm trộm đột nhập vào nhà ga, cả hai bên phải chiến đấu để sinh tồn.

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Sorcerous Stabber Orphen.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Sorcerous Stabber OrphenViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

Orphen là một nhà pháp sư đã rời khỏi Tháp Ngà Voi danh tiếng. Cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Azalie, một cô gái cậu kính nể như chị mình. 5 năm sau khi Azalie biến thành một con rồng và biến mất, họ đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders?

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood Alligator.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood AlligatorThuyết Minh Năm: 2019

kể về nhà khoa học Trần Tịnh, cô biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công, đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Nhưng người Khởi sướng tất cả những việc này là ông chủ của người chồng sắp cưới.

Người Bảo Vệ Công Lý Sarrainodu.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Người Bảo Vệ Công Lý SarrainoduViệt Sub Năm: 2016

Gana ( Allu Arjun ) là một người được đánh giá rất cao khi còn ở Quân Đội, anh được đề đạt thăng chức nhưng 5 phút trước khi nhận được lệnh thăng chức thì anh đã quyết định xuất ngũ và trở về nhà. Anh cùng với người chú ruột Sripati ( Srikanth ) giải quyết những vụ án mà ở Tòa không làm được.

Phép Lạ Lourdes.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Phép Lạ LourdesViệt Sub Năm: 2009

bối cảnh tại Lộ-Đức (thành phố thuộc miền nam nước Pháp), nơi đoàn hành hương Dòng Malta tổ chức cho các tín hữu và những bệnh nhân đến xin ơn chữa lành, trong đó có Christine. Nhưng chủ yếu nàng chỉ xem như một chuyến du lịch, có cơ hội biết thêm về một nét văn hoá và nhất là để tránh tâm trạng ức chế do chứng liệt toàn thân của mình?

Bản Báo Cáo Mật The Report.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Bản Báo Cáo Mật The ReportViệt Sub Năm: 2019

kể về nhân viên của Thượng viện lý tưởng Daniel J. Jones, được ông chủ của mình giao nhiệm vụ chỉ đạo một cuộc điều tra về Chương trình giam giữ và thẩm vấn sau ngày 9/11 của CIA, khám phá những bí mật gây sốc.

Phép Thuật Của Abigail Abigail.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Báo Săn Mồi Leopard Hunting.Diễn Viên: Chuck Norris,Calvin Levels,Christopher Neame

Báo Săn Mồi Leopard HuntingViệt Sub Năm: 1998

Là thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất của điện ảnh Hồng Kông, thập niên 90 ghi nhận sự nổi lên của rất nhiều những diễn viên ngôi sao mang tầm châu lục, đa số trong đó nhờ vào những bộ phim hành động cũng như khả năng võ thuật

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Succubus Wife,Hellbound,Justice Bao The First Year,Savage,Good Omens Season 1,Watchmen Season 1,Sorcerous Stabber Orphen,The Blood Alligator,Sapai Tko,Sarrainodu,Park Na-Rae: Glamour Warning,Tucker: The Man And His Dream,Lourdes,The Report,Mersal,Abigail,Leopard Hunting,Detective Justice Bao,The Dripping Sauce,Cafe De Flore,Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta,Tà Phái,Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân,Bão Tuyết,Thiện Báo Phần 1,Người Hùng Báo Thù Phần 1,Majutsushi Orphen Hagure Tabi,Cá Sấu Cuồng Bạo,Nàng Dâu Bão Táp,Người Bảo Vệ Công Lý,Cảnh Báo Chuyện Tế Nhị,Bản Lĩnh Và Hoài Bão,Phép Lạ,Bản Báo Cáo Mật,Quả Báo Nhân Đôi,Phép Thuật Của Abigail,Báo Săn Mồi,Thần Thám Bao Thanh Thiên,Bão Táp Gia Nghiệp,Quán Cà Phê De Flore,