Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Con Tàu Của Theseus Theseus No Fune

Con Tàu Của Theseus Theseus No FuneViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/20)

Nghịch lý con tàu của Theseus: Giả sử rằng con tàu nổi tiếng của anh hùng Theseus sau một trận chiến vĩ đại được giữ lại cảng như một vật trưng bày. Thời gian qua đi, một số bộ phận trên tàu trở nên mục ruỗng và được thay bằng những tấm ván mới.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Find Yourself

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc Find YourselfViệt Sub Năm: 2020 (Tập 41/41)

nói về Hạ Phồn Tinh - cô nhân viên 34 tuổi giữ vai trò chủ chốt trong phòng hành chính của công ty. Vì cứ mải mê làm việc mà cô bất giác nhận ra mọi người xung quanh mình đều lần lượt kết hôn và sinh con. Cô ế đến nỗi cả họ hàng thân thích đều không thèm hỏi khi nào có chồng

37 Giây 37 Seconds

37 Giây 37 SecondsViệt Sub Năm: 2019

Mắc kẹt giữa tiêu chuẩn xã hội và bổn phận làm con, một họa sĩ manga trẻ tuổi bước vào hành trình khác thường để khám phá tự do tình dục và giải phóng bản thân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Match Factory Girl,Sex Education Season 2,Rupan No Musume,Sedai Wars,The Healing Powers Of Dude Season 1,Apocalypse Now Redux,A Sun,Number24,Doctor Who Season 12,Theseus No Fune,Koi Wa Tsuzuku Yo Doko Mademo,Chiến Tranh Các Vì Sao,A Second Chance: Rivals!,Danmachi Ii Ova, Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon?,School On Fire,Find Yourself,Bruce Lee: The Fighter,Line Of Duty,37 Seconds,Ashfall,Cô Công Nhân,Giáo Dục Giới Tính Phần 2,Con Gái Siêu Trộm Lupin,Chiến Tranh Thế Hệ,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Ngày Tận Thế,Dương Quang Phổ Chiếu,Những Chàng Trai Thích Chơi Bóng, Số 24,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Con Tàu Của Theseus,Mãi Mãi Yêu Anh: Love Last Forever,Phineas And Ferb: Star Wars,Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Ii Ova,Trường Học Côn Đồ,Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc,Chàng Trai Của Mọi Người 2,Nhiệm Vụ Khó Khăn,37 Giây,Đại Thảm Họa Núi Baekdu,