Nắm Đấm Dữ Dội Fist & Furious.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Nắm Đấm Dữ Dội Fist & FuriousThuyết Minh Năm: 2019

Một phóng viên tập sự với khả năng tìm kiếm những câu chuyện độc quyền. Thanh tra Kang là một cảnh sát cừ khôi đã phải gánh chịu nhiều đau khổ sau sự ra đi của người đồng nghiệp của mình.

Cô Giáo Ô Sun Nam Teacher Oh Soon-Nam.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Cô Giáo Ô Sun Nam Teacher Oh Soon-NamThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 129/129)

Sun Nam quyết định kết hôn với con trai của một gia đình quyền lực và trở thành người vợ, người mẹ mẫu mực. Cuộc sống đang hạnh phúc thì sóng gió ập đến với Sun Nam, con gái Joon Yeong bất ngờ qua đời mang đến sự mất mát rất lớn đối với người phụ nữ này.

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48Việt Sub Năm: 2019

Masha Yablochkina, một nữ sinh Leningrad, sau mùa đông bị phong tỏa khốc liệt năm 1941-1942, đã đến các khóa học đường sắt với hy vọng sống sót và tiếp thêm sức mạnh.

D4Dj: First Mix Dig Delight Direct Drive Dj.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

D4Dj: First Mix Dig Delight Direct Drive DjViệt Sub Năm: 2020 (Tập 26/26)

Aimoto Rinku hay có thói quen nói “Happy Around!” mỗi khi cô vui vẻ. Sau khi trở về Nhật Bản, cô nhập học vào học viện Yoba, nơi mà những hoạt động DJ luôn diễn ra sôi nổi. Ấn tượng bởi buổi Live DJ, Rinku quyết định sẽ cùng Akashi Maho, Ohnaruto Muni và Togetsu Rei thành lập một nhóm DJ có tên là “Happy Around!”.

Hẹn Hò Ngày Lễ Holidate.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Hẹn Hò Ngày Lễ HolidateViệt Sub Năm: 2020

Chán cảnh lẻ bóng vào những dịp lễ, hai người xa lạ nhất trí làm bạn đồng hành trong sáng của nhau trong suốt cả năm, để rồi thực sự nảy sinh tình cảm.

3 Ngày Nhục Hình 3 Days Of A Blind Girl.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

3 Ngày Nhục Hình 3 Days Of A Blind GirlViệt Sub Năm: 1993

Veronica Yip và Hoàng Thu Sinh nhập vai rất đạt trong bộ phim kinh dị tội phạm này. Một cô gái trẻ ngày nọ bỗng bị mù sau một vụ tai nạn, dù chồng cô, vốn là một bác sĩ giỏi, đã cố hết sức. Trong một lần chồng đi xa, bỗng xuất hiện một gã đàn ông ở nhà cô. Hắn tiết lộ chồng cô đã từng hãm hiếp rồi giết chết vợ hắn nên giờ hắn phải trả thù.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Workin Moms Season 4,To The Other Side Of The Cage: Outside The Cage,Today We Kill Tomorrow We Die,It Feels So Good,First Romance,Fist & Furious,Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Phần 4,American Ninja 4: The Annihilation,Money Heist Season 4,The Forty-Year-Old Version,Super Monsters: Dia De Los Monsters,Blackpink 24/365, Blackpink 24 365,Teacher Oh Soon-Nam,Convoy 48,Dig Delight Direct Drive Dj,Holidate,Menendez: The Day Of The Lord,The Good Doctor Season 4,The Boss Baby: Back In Business Season 4,3 Days Of A Blind Girl,Những Bà Mẹ Công Sở Phần 4,K: Seven Stories Movie 4 - Lost Small World,Hôm Nay Chúng Ta Giết Ngày Mai Chúng Ta Chết,Chuyện Ngày Mưa,Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế,Nắm Đấm Dữ Dội,We Bare Bears Season 4,Ninja Mỹ 4: Hủy Diệt,Phi Vụ Triệu Đô Phần 4,40 Tuổi Làm Rapper,Hội Quái Siêu Cấp: Ngày Hội Quái Vật,24/365 With Blackpink,Cô Giáo Ô Sun Nam,Đoàn Tàu Bất Tử,D4Dj: First Mix,Hẹn Hò Ngày Lễ,Ngày Của Chúa,Bác Sĩ Thiên Tài 4,Nhóc Trùm: Đi Làm Lại Phần 4,3 Ngày Nhục Hình,