Thiên Võng Hành Động Skynet Action.Diễn Viên: Bao Mingliu,Lin Daqin,Tao Ran,Yang Donghan,Yuan Qiongdan

Thiên Võng Hành Động Skynet ActionViệt Sub Năm: 2019 (Tập 14/35)

lấy nhân viên cảnh sát làm nhân vật chính do Hoắc Chính Ngạn, Đàm Phong, Chu Nhất Long đóng chính. Thiên võng hành động là một trong những bộ phim “ngâm dấm” với thời gian khá lâu khi khởi quay vào năm 2012 – lúc này Chu Nhất Long vẫn còn đóng vai phụ đến khi anh trở thành nam minh tinh trong ngành giải trí hiện nay thì bộ phim mới được lên sóng.

Diệt Vong Doom: Annihilation.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Diệt Vong Doom: AnnihilationThuyết Minh Năm: 2019

Annihilation sẽ theo chân một nhóm chiến sĩ quân đội chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngoài không gian. Họ bỗng nhận được một cuộc gọi cầu cứu đến từ căn cứ trên sao Hỏa. Khi cả nhóm đặt chân tới, nơi này đã bị vây chiếm bởi những ác quỷ đến từ cổng địa ngục và có khả năng sẽ lan rộng đến cả Trái Đất.

Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry Flynt.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry FlyntViệt Sub Năm: 1996

The People vs Larry Flynt tái hiện cuộc đời của Larry Flynt - người sáng lập tạp chí khiêu dâm Hustler từ lúc thiếu thời đến khi trưởng thành và gặp rắc rối với pháp luật đến nỗi phải ra tòa án tối cao Mỹ. Ðiều thú vị là nhân vật Larry Flynt trong phim do nam diễn viên Woody Harrelson đảm nhiệm, còn bản thân Larry Flynt thật vào vai thẩm phán Morrissey.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Võ Sĩ Đấu Bò The Matador.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Võ Sĩ Đấu Bò The MatadorViệt Sub Năm: 2005

Tay sát thủ Julian Noble chợt nhận ra cuộc sống thật bạc bẽo khi hắn chẳng có lấy một người bạn bên cạnh. Vào một dịp tình cờ Julian quen được Danny Wright, một doanh nhân đang bị vận xui đeo đuổi. Julian và Danny kết bạn với nhau và các tình huống hài hước xảy ra khi Danny biết được nghề nghiệp thật của Julian là gì.

Lưỡi Kiếm Diệt Vong The Sword Of Doom.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Lưỡi Kiếm Diệt Vong The Sword Of DoomViệt Sub Năm: 1966

Daibosatsu Tōge (Lưỡi Kiếm Diệt Vong), là một bộ phim thuộc thể loại Jidai-geki sản xuất năm 1966 của đạo diễn Kihachi Okamoto, người được xếp vào một trong những đạo diễn bậc thầy của điện ảnh xứ mặt trời mọc.

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48Việt Sub Năm: 2019

Masha Yablochkina, một nữ sinh Leningrad, sau mùa đông bị phong tỏa khốc liệt năm 1941-1942, đã đến các khóa học đường sắt với hy vọng sống sót và tiếp thêm sức mạnh.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Unparalleled Happiness: Double Happiness,My Succubus Wife,Skynet Action,Sturgill Simpson Presents Sound & Fury,Doom: Annihilation,The People Vs. Larry Flynt,If My Favorite Pop Idol Made It To The Budokan, I Would Die,Doctor Who Season 12,The Voyage Of Doctor Dolittle,Perfect Partner,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Pandora And Yawn,The Matador,The Sword Of Doom,I Dont Want To Be Friends With You,Thủ Đoạn Tình Trường: Reya,St. Giuseppe Moscati: Doctor To The Poor,Women On The Verge Of A Nervous Breakdown,Convoy 48,Wulin Mian Zhi Meiren Tujian,Hoan Lạc Vô Song,Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta,Thiên Võng Hành Động,Cuộc Thách Đấu Tử Thần,Diệt Vong,Đối Đầu Với Công Chúng,Oshi Ga Budoukan Ittekuretara Shinu,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Những Mảnh Vỡ Thảm Họa,Võ Sĩ Đấu Bò,Lưỡi Kiếm Diệt Vong,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Dục Vọng Chiếm Hữu,Bác Sĩ Tuyệt Vời,Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng,Đoàn Tàu Bất Tử,Bí Mật Võ Lâm: Mỹ Nhân Đồ Giám,