Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Ứng Dụng Tử Thần Countdown.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Ứng Dụng Tử Thần CountdownViệt Sub Năm: 2019

Ứng Dụng Tử Thần: Quinn – một cô y tá vô tình cài đặt một ứng dụng lạ mà nó khả năng đoán được thời điểm cái chết xảy ra. Cô rùng mình khi Countdown (tên ứng dụng) thông báo rằng cô chỉ còn 3 ngày để sống. Kể từ đó hàng loạt các thực thể kinh dị ám ảnh cô.

Tu Viện Downton Downton Abbey.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tu Viện Downton Downton AbbeyViệt Sub Năm: 2019

mở đầu với một sự kiện lịch sử hàng hải, là vụ đắm tàu Titanic vào tháng 4, năm 1912. Phim kể về gia đình Bá tước Grantham cư ngụ tại điền trang Downton Abbey, và những hậu quả họ phải gánh chịu sau vụ đắm tàu này.

Don Quijote Xứ Mancha Don Kikhot.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Don Quijote Xứ Mancha Don KikhotViệt Sub Năm: 1957

Senor Quexana đã đọc rất nhiều sách về hiệp sĩ đến nỗi ông tin rằng mình là hiệp sĩ Don Quixote de la Mancha. Vì vậy, Don Quixote cưỡi ngựa lên đường kèm theo đội hình của anh ta là Sancho

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: Renegados.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: RenegadosThuyết Minh Năm: 2019

Thế giới trong tương lai, khi mà 4% dân số sở hữu siêu năng lực nhưng 60% tai nạn lại do đối tượng này gây ra. Vì vậy, những người sở hữu siêu năng lực bị ruồng bỏ trong một xã hội mà công nghệ phát triển ở mức cao nhất. Các đối tượng này bị nhóm vào một cộng đồng thất nghiệp và họ sử dụng siêu năng lực như một phương thức mưu sinh.

Sủng Ái Adoring.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Sủng Ái AdoringThuyết Minh Năm: 2019

Bác sĩ thú y Vi Vi ( Lý Sảnh đóng) bà chủ của tiệm thú cưng, trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, đã chứng kiến 6 câu chuyện ấm áp và tràn đầy yêu thương giữa người và động vật

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Random Harvest,The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Undone Season 1,Dim Light In The Shadow,Double Fixation,Raise De Wa Chanto Shimasu,Countdown,Downton Abbey,Don Kikhot,What Did Jack Do?,Doctor Who Season 12,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Koi Wa Tsuzuku Yo Doko Mademo,Seven Day Lover,Supinoido,Code 8: Renegados,The Experience,Terrace House: Opening New Doors Season 6,Adoring,The Voyage Of Doctor Dolittle,Quá Khứ Người Lính,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Người Bố Quá Khứ Phần 1,Bí Mật Mùa Hè Năm Ấy,Cố Định Kép,Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng,Ứng Dụng Tử Thần,Tu Viện Downton,Don Quijote Xứ Mancha,Jack Đã Làm Gì?,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Mãi Mãi Yêu Anh: Love Last Forever,Double Bed,Spinoid,Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân,Từng Trải,Chân Trời Mới Phần 6,Sủng Ái,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,