Infinite Dendrogram Infinitto Dendoroguramu

Infinite Dendrogram Infinitto DendoroguramuViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Vào năm 2043, Infinite Dendrogram – game thực tế ảo online thành công đầu tiên trên thế giới – đã được ra mắt. Bên cạnh khả năng mô phỏng 5 giác quan một cách hoàn hảo, cùng với những tính năng đặc sắc, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một thế giới với những khả năng bất tận.

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: Gokudoruzu

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: GokudoruzuViệt Sub Năm: 2019

Một nhóm Yakuza do mắc phải sai lầm chí tử nên đã bị ông trùm đưa sáng Thái chuyển giới. Giờ đây 3 chàng trai phải trở thành Idol để kiếm tiền và chuộc tội cho băng nhóm. Câu chuyện xoay quanh sự kiện Idol Summit và âm mưu phá hoại của chủ tịch Koizumi Seijiro (Dori Sakurada)

Cô Gái Hoang Dã Kaew Klang Dong

Cô Gái Hoang Dã Kaew Klang DongViệt Sub Năm: 2019 (Tập 28/28)

một kiến trúc sư giàu có, một chàng trai hoàn hảo, thích đi du lịch những nơi hoang dã. Trong một lần đi rừng, Songpao bị hổ tấn công. Vì phải bảo vệ cho Songpao, thợ săn Jan- một người thân thiết, kiêm dẫn đường đã bị thương nặng.

Dorohedoro ドロヘドロ

Dorohedoro ドロヘドロViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12+ova/12)

Tại một thành phố tối tăm, được biết đến là “Hole”, một nhóm các Ma pháp sư đã bắt người đi đường làm chuột bạch cho các “thí nghiệm” tàn bạo của hắc pháp. Ở một con hẻm tối, Nikaido đã tìm thấy Caiman, một gã đàn ông có cái đầu là động vật bò sát và một người có trí nhớ kém

Áo Dòng Đen Black Robe

Áo Dòng Đen Black RobeViệt Sub Năm: 1991

Vào thế kỷ 17, LaForgue một linh mục Dòng Tên được cử đến vùng hoang dã Quebec Algonquin để thực hiện sứ vụ truyền giáo. Daniel là một thanh niên người Pháp đi theo để giúp đở LaForgue trên cuộc hành trình. Daniel đem lòng yêu Annuka cô con gái bộ tộc Montagnais người bản địa.

Những Người Bạn Thân Thiết Của Sakura Doki No Sakura

Những Người Bạn Thân Thiết Của Sakura Doki No SakuraViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Chính vì thế cô có một ước mơ là có thể xây dựng cho hòn đảo của mình một cây cầu để thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.Với tính cách chủ động, có khả năng kết nối mọi người cô đã biến những chuyện không thể thành có thể. Vào mùa xuân năm 2009, cô ấy đã tham gia vào một công ty xây dựng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Infinitto Dendoroguramu,Maradona In Mexico,Dolly Partons Heartstrings,Back Street Girls: Gokudoruzu,Kaew Klang Dong,ドロヘドロ,Mythomaniac Season 1,Spirit Riding Free: Spirit Of Christmas,Virgin River Season 1,Tiffany Haddish: Black Mitzvah,Doctor X Season 6,Spirit Riding Free: Spirit Of Christmas,Celestial Wives Of The Meadow Mari,Black Robe,Scooby-Doo! Abracadabra-Doo,4 Reasons Why I Hate Christmas,Black Dog,Doki No Sakura,Aravindha Sametha,If My Favorite Pop Idol Made It To The Budokan, I Would Die,Infinite Dendrogram,Maradona Ở Mexico,Âm Thanh Từ Trái Tim,Giang Hồ Chuyển Giới,Cô Gái Hoang Dã,Dorohedoro,Dối Lừa Phần 1,Chú Ngựa Spirit: Tự Do Rong Ruổi: Giáng Sinh Cùng Spirit,Dòng Sông Trinh Nữ,Cô Nàng Do Thái Da Đen,Bác Sĩ Bí Ẩn Phần 6,Tự Do Rong Ruổi: Giáng Sinh Cùng Spirit,Những Cô Gái Của Đồng Cỏ,Áo Dòng Đen,Scooby-Doo! Học Viện Ảo Thuật,4 Lý Do Tôi Ghét Giáng Sinh,Hắc Cẩu,Những Người Bạn Thân Thiết Của Sakura,Mối Thù Dòng Tộc,Oshi Ga Budoukan Ittekuretara Shinu,