Akibas Trip The Animation

Akibas Trip The AnimationViệt Sub Năm: 2017 (Tập 0/13)

Ở Akihabara, khu vực mua sắm bị xâm chiếm bởi những sinh vật gọi là "Synthisters", chúng săn những người bảo vệ Akihabara để ăn năng lượng và sống sót. Kẻ thù "Synthisters" sẽ bị đánh bại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vậy nên phải lột quần áo chúng.

Sagaken Wo Meguru Animation: Fuyu No Chikai, Natsu No Matsuri Takeo No Ookusu, Yakusoku No Utsuwa: Arita No Hatsuko.Diễn Viên: Takeoshi No Dai Kusunoki

Sagaken Wo Meguru Animation: Fuyu No Chikai, Natsu No Matsuri Takeo No Ookusu, Yakusoku No Utsuwa: Arita No HatsukoViệt Sub Năm: 2016 (Tập 0/2)

Quảng bá du lịch và văn hóa làng nghề truyền thống Nhật Bản đến giới trẻ trong nước, từ đó vươn ra toàn thế giới. Câu chuyện xoay quanh những mối tình lãng mạn của những cô cậu học trò với bạn khác lứa, với gia đình và với xã hội. Kết hợp với văn hóa truyền thống, những cô cậu này quyết tâm cùng nhau gìn giữ giá trị tốt đẹp đó

Heppoko Jikken Animation Excel Saga.Diễn Viên: Takeoshi No Dai Kusunoki

Heppoko Jikken Animation Excel SagaViệt Sub Năm: 2000 (Tập 0/26)

Hyperactive Excel làm bất cứ điều gì và mọi thứ để cố làm hài lòng chúa tể, Il Palazzo, người muốn tiếp nhận hành tinh. Những cuộc mạo hiểm của Excel đòi hỏi cô và người bạn đời của cô, Hyatt đầy mê hoặc trên toàn thế giới, gặp gỡ những người lạ mặt khi họ đi. Mọi thứ đều kỳ quặc và ngốc nghếch, như bất kỳ loại anime hay thể loại giải trí nào đều bị chế giễu và giả mạo.

Ousama Game The Animation Kings Game, Ou-Sama Game.Diễn Viên: Takeoshi No Dai Kusunoki

Ousama Game The Animation Kings Game, Ou-Sama GameViệt Sub Năm: 2017 (Tập 0/12)

Nobuaki Kanazawa, một học sinh chuyển trường, không muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bạn cùng lớp mới vì sự kiện vừa xảy ra ở trường cũ của cậu. Điều đó đã khiến trái tim cậu đóng lại. Tuy nhiên, cậu bắt đầu mở rộng nó ra trong dịp Lễ Hội Thể Thao. Cậu và tất cả mọi người trong lớp nhận được tin nhắn từ "Ousama" - "Vua"

Persona5 Persona 5 The Animation.Diễn Viên: Nicki Bluhm,Caroline Dhavernas,Greg Dykstra

Persona5 Persona 5 The AnimationViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/26)

Câu chuyện tập trung vào nhân vật chính 16 tuổi sau khi được chuyển đến Trung học Shujin ở Tokyo. Ở lại với bạn bè của cha mẹ mình, anh gặp hai bạn học,và biến hình sinh vật giống như con mèo được gọi là Morgana.

Ingress The Animation Anime Fall.Diễn Viên: Otome Wa Onee,Sama Ni Koishiteru

Ingress The Animation Anime FallViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/11)

Khi còn nhỏ, Makoto có một sức mạnh kì lạ cho phép cậu đọc được ký ức về thứ mà cậu chạm vào. Ẩn đi sức mạnh không thể kiểm soát của mình, Makoto làm việc trong lực lượng cảnh sát. Một ngày nọ, trong khi điều tra một vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một chất chưa biết tên là “XM”, Makoto ta thấy một ký ức bí ẩn.

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines Day.Diễn Viên: Otome Wa Onee,Sama Ni Koishiteru

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/2)

Vài ngày sau trận chiến với Akechi. Ren, người đang giúp đỡ quán cà phê, nhìn thấy một tạp chí giải đố chữ thập trên bàn và thấy chữ viết tay của Akechi bên cạnh một ô chữ được giải Seigi no Akashi (Dấu hiệu công lý). Để điều tra ý nghĩa, anh đi dạo quanh phố dưới tuyết mùa đông lạnh lẽo trong khi suy nghĩ lại về ký ức với Akechi.

Animation Ultraman Siêu Nhân Điện Quang.Diễn Viên: Shondaland,Mark Gordon Company,The Touchstone Television

Animation Ultraman Siêu Nhân Điện QuangViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/13)

Shinjiro Hayata, con trai của Shin Hayata, người đầu tiên là Ultraman, có sức mạnh đặc biệt tự nhiên. Một ngày nọ, Shinjiro bị tấn công bởi những kẻ thù vô danh. Ultraman đã cứu ngày hôm đó, và lột mặt mình để cho Shinjiro biết rằng anh ta là cha mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Animation,Short Animation,Ouverture: Gravity Rush,Takeo No Ookusu, Yakusoku No Utsuwa: Arita No Hatsuko,Kiss Kara Tsukuru Big Bang,Excel Saga,Kings Game, Ou-Sama Game,The Animation,The Oscar Nominated Short Films 2017: Animation,Giant Robo The Animation: The Day The Earth Stood Still,Persona 5 The Animation,Doreiku: Boku To Nijuusannin No Dorei,Grisaia: Phantom Trigger The Animation,The Maiden Is Falling In Love With The Elder Sister,モンスターストライク The Animation,Anime Fall,Proof Of Justice: A Magical Valentines Day,Greys Anatomy Season 15,Siêu Nhân Điện Quang,Stars And Ours, Persona 5 The Animation: Dark Sun,Akibas Trip,Chain Chronicle Ova,Gravity Daze The Animation,Sagaken Wo Meguru Animation: Fuyu No Chikai, Natsu No Matsuri,Marginal #4 The Animation,Heppoko Jikken Animation,Ousama Game The Animation,Tsukipro,Những Phim Hoạt Hình Ngắn Được Đề Cử Giải Oscar,Chikyuu Ga Seishi Suru Hi,Persona5,Dorei-Ku The Animation,Học Viện Chống Khủng Bố,Otome Wa Boku Ni Koishiteru: Futari No Elder The Animation,Monster Strike The Animation,Ingress The Animation,Persona 5 The Animation Specials,Ca Phẫu Thuật Của Grey 15,Animation Ultraman,Persona 5 The Animation Tv Specials,