Ghen Tuông Mù Quáng Fado

Ghen Tuông Mù Quáng FadoViệt Sub Năm: 2016

Fabian là một bác sĩ trẻ người Đức. Anh đến Lisbon để giành lại bạn gái của mình Doro, và dần dần nhưng chắc chắn anh đã thành công. Khi mọi thứ tưởng đang thực sự tốt, nhưng Fabian lại có lý do đầu tiên mà họ chia tay. Anh ghen đến mức hoang tưởng, nghĩ rằng cô đang ngoại tình với bất kỳ người đàn ông nào là bạn của cô.

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live ActionViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, vốn là hai nhân vật nổi đình đám của ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Kaguya Shinomiya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ siêu phàm và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Trung Nghĩa Quần Anh Seven Warriors.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Trung Nghĩa Quần Anh Seven WarriorsViệt Sub Năm: 1989

Một thôn nhỏ ở Quảng Tây thường xuyên bị thổ phỉ đến cướp bóc, vì bảo vệ nhà cửa, dân làng ở thôn bên ngoài kêu gọi 7 vị hiệp sĩ, trợ giúp họ chống lại sự xâm lược của thổ phỉ. 7 vị hiệp sĩ dẫn dắt người dân trong thôn chiến đấu, hợp tác chặt chẽ, cuối cùng.

Sĩ Quan Tuba Wheres Officer Tuba?.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Sĩ Quan Tuba Wheres Officer Tuba?Việt Sub Năm: 1986

Sammo Hung và Cảnh sát thám tử Chow (David Chiang) cố gắng truy lùng một nhóm tội phạm tống tiền. Không thành công trong việc bắt giữ băng đảng, Chow bị bắn chết và trong giây phút hấp hối của mình, Tuba hứa rằng anh sẽ đánh bại bọn xã hội đen và trả thù cho cái chết của mình.

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of War.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of WarThuyết Minh Năm: 2020

bối cảnh thời gian gần cuối Thế chiến thứ 2, theo sau 5 người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh giữ một lâu đài Pháp cổ trước khi bị chiếm giữ bởi quân đội Đức Quốc xã. Nhiệm vụ nhanh chóng rơi vào thảm kịch khi nhóm người phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên đang lẩn khuất bên trong chính ngôi nhà, thứ còn đáng sợ hơn cả bom đạn trên chiến trường.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ryans Daughter,Aravindha Sametha,A Sun,A Tale Of Samurai Cooking: A True Love Story,Cafe De Flore,Fado,Perfect Partner,Wàng Chuān Chá Shě Zhī,Kaguya-Sama: Love Is War Season 2,The Closet,The King: The Eternal Monarch,Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee,Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action,Star Wars Rebels Season 2,Seven Warriors,Wheres Officer Tuba?,Fatal Affair,Ghosts Of War,Lees Kitchen Alone,The Day I Became A God,Cô Gái Của Quán Rượu,Mối Thù Dòng Tộc,Dương Quang Phổ Chiếu,Câu Chuyện Người Đầu Bếp Sammurai,Quán Cà Phê De Flore,Ghen Tuông Mù Quáng,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Quán Trà Vong Xuyên: Đúc Kiếm Tế Hồn,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai?: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Tủ Quần Áo Bí Ẩn,Quân Vương Bất Diệt,Yêu Thầm Chồng Tôi,Kaguya-Sama: Love Is War,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Phiến Quân,Trung Nghĩa Quần Anh,Sĩ Quan Tuba,Mối Quan Hệ Tai Họa,Dinh Thự Oan Khuất,Quán Ăn Lee,Kamisama Ni Natta Hi,