Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết Lookism

Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết LookismViệt Sub Năm: 2019 (Tập 38/38)

chàng trai có ngoại hình nổi danh xấu nhất trường. Mọi người xung quanh đều khuyên cậu ấy hãy chuyển trường sau khi gặp phải việc body shaming từ bạn bè trong trường. Điều kỳ lạ mà không ai biết đó là Vân Soái có 2 cơ thể với ngoại hình trái ngược hoàn toàn: 1 cực kỳ xấu và 1 cực kỳ hoàn hảo.

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted Hill.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám House On Haunted HillViệt Sub Năm: 1959

Tác phẩm điện ảnh The House On Haunted Hill được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn William Castle. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1959. Nội dung của The House On Haunted Hill xoay quanh một vị tỷ phú nhưng lại là một kẻ lập dị.

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly Still.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly StillChưa Sub Năm: 2019

Một nhóm bạn tình cờ dính đến vụ tai nạn xe va chạm trúng con huơu ở một vùng nông thông tại Nga. Trong lúc tìm kiếm sự giúp đỡ họ phát hiện ra một căn nhà nơi mà họ thấy được tấm ảnh chụp hình tai nạn của họ. Nếu mà bạn muốn sống thì hãy bịt tai lại!

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Yêu Quái Trên Sông The River Monster.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Yêu Quái Trên Sông The River MonsterViệt Sub Năm: 2019

kể về Liễu Nhất Đao, biệt hiệu giang hồ là “Quỷ Đao”, vì để chữa trị bệnh tình cho muội muội là Tiểu Phiêu, không ngại quy ẩn giang hồ, đi khắp nơi để tìm danh y. Tiểu Loan, là cá chép Cẩm Lý, không may đến với nhân gian và bị người tại Nhân Yêu Các bắt đi.

Ngày May Mắn Lucky Day.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Ngày May Mắn Lucky DayThuyết Minh Năm: 2019

Red, một kẻ vừa mới ra tù, đang cố gắng giữ gia đình lại với nhau khi quá khứ bắt kịp anh ta dưới hình dạng Luc, một kẻ giết người tâm thần đang tìm cách trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Chế Độ Máy Bay Airplane Mode.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Chế Độ Máy Bay Airplane ModeViệt Sub Năm: 2020

Gây ra vụ đâm xe vì mải nói chuyện điện thoại, cô nàng nổi tiếng Ana bị đưa đến trang trại của người đàn ông cục cằn - nơi cô buộc phải "kiêng" mạng và "kiêng" điện thoại.

Kế Hoạch Trả Thù Iddarammayilatho.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Kế Hoạch Trả Thù IddarammayilathoViệt Sub Năm: 2013

Một phụ nữ trẻ bị lôi kéo vào một âm mưu chính trị và tài chính khi học tập tại Tây Ban Nha khi cô gặp một nhạc sĩ trẻ với một quá khứ đen tối được mở ra qua các trang nhật ký của người yêu cũ.

Vũ Khúc Vân Mây Rabum Mek.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Vũ Khúc Vân Mây Rabum MekViệt Sub Năm: 2020 (Tập 26/27)

Job sẽ vào vai chàng Warit có nhiệm vụ bí mật phải điều tra một nhà đầu tư tên Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng để thuận tiện cho kế hoạch anh đã cải trang thành nhiếp ảnh gia, nhằm tiếp cận cô con gái út của ông, sau đó cả hai bên nhau, anh luôn chăm sóc cô đến mức khiến người khác phải ganh tỵ

Người Trên Cung Trăng Man In The Moon.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Người Trên Cung Trăng Man In The MoonViệt Sub Năm: 1999

Một bộ phim rất hay dựa trên cuộc đời thật của danh hài Andy Kaufman - các bác xem là biết, bộ phim cảm động và chân thật. Nhiều cảnh ở trong phim đc dàn dựng như nó đã diễn ra vào những năm 80 với Andy Kaufman.

Tamayomi 球詠.Diễn Viên: Vincent Price,Carol Ohmart,Richard Long

Tamayomi 球詠Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

In her Junior High years, the pitcher Yomi Takeda was not able to get very far in a cross-school baseball tournament. Since the catcher on her team wasnt at her level, she couldnt use her signature move, the "Magic Throw," and eventually regretted not being able to use it.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Lookism,House On Haunted Hill,High Strung Free Dance,Mayans M.c. Season 1,Deadly Still,May I Love You,Dao Lhong Fah,Ossans Love: In The Sky,Tiwa Sorn Dao,The River Monster,Lucky Day,Mayonaka No Occult Koumuin Ova,Leslie Jones: Time Machine,Airplane Mode,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Iddarammayilatho,Rabum Mek,Man In The Moon,Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,球詠,Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết,Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám,Bước Nhảy Cuồng Nhiệt,Băng Đảng Mô Tô,Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc,Xin Hãy Yêu Chàng Y Tá,Vì Sao Dưới Trời,Tình Yêu Của Ông Chú Trên Bầu Trời,Ngày Ẩn Sao,Yêu Quái Trên Sông,Ngày May Mắn,Fukurokouji To Ano Ko To Ore To,Cỗ Máy Thời Gian,Chế Độ Máy Bay,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Kế Hoạch Trả Thù,Vũ Khúc Vân Mây,Người Trên Cung Trăng,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Tamayomi,