Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever

Trùng Quỷ Đại Dương Sea FeverThuyết Minh Năm: 2019

một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá. Hiểm nguy bỗng ập tới bất ngờ khi một loài sinh vật biển bí ẩn bắt đầu tấn công con tàu, rồi các thủy thủ dần dần bị nhiễm bệnh lạ.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go Ahead.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go AheadViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lấy danh nghĩa người nhà là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình. Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha.

Năng Lực Trời Ban 2 The Gifted Graduation.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Năng Lực Trời Ban 2 The Gifted GraduationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/18)

Các học sinh Gifted vẫn tiếp tục bắt tay nhau để tìm cách lật đổ Hiệu trưởng trường. Cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Nhiệm vụ này được khởi xướng bởi lớp trưởng Lớp Gifted Pang (Korapat Kirdpan) và Wave (Wachirawit Ruangwiwat). Có sự góp sức của các học sinh Gifted khóa tiếp theo, liệu họ có thành công trong nhiệm vụ đó?

Nền Giáo Dục Tồi Tệ Bad Education.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Nền Giáo Dục Tồi Tệ Bad EducationViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện có thật về vụ biển thủ công quỹ chấn động nước Mỹ đầu thập niên 2000, tại trường trung học Roslyn (New York). Nhân vật chính là giám đốc trường, tên Frank Tassone (Hugh Jackman đóng) - một công chức được đánh giá mẫn cán, hết lòng vì mục tiêu đưa Roslyn thành trường trung học số một nước Mỹ.

Danh Họa Renoir Renoir.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Danh Họa Renoir RenoirViệt Sub Năm: 2012

Suốt cuộc đời mình, Renoir đã vẽ khoảng 6000 bức họa. Một gia tài tranh khổng lồ, chỉ xếp sau Pablo Picasso. Có năng khiếu hội họa từ lúc nhỏ, ở tuổi thiếu niên, cậu bé Renoir đã đi vẽ tranh, vẽ hình trang trí trên đồ gốm kiếm tiền cho gia đình.

Nắm Đấm Dữ Dội Fist & Furious.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Nắm Đấm Dữ Dội Fist & FuriousThuyết Minh Năm: 2019

Một phóng viên tập sự với khả năng tìm kiếm những câu chuyện độc quyền. Thanh tra Kang là một cảnh sát cừ khôi đã phải gánh chịu nhiều đau khổ sau sự ra đi của người đồng nghiệp của mình.

Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian You.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du Dahua Zhi Shaonian YouThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 6/10)

Tân thủ giang hồ Tiêu Dao Sinh, kiếm khách đã trừ khử con yêu quái ăn thịt trẻ nhỏ ở Trường An nhưng lại rơi vào một bí mật lớn. Họ đi đến ngôi làng linh thú xa xôi và gặp tiểu nữ hồ mỹ nhân, cốt yêu và các nhân sĩ giang hồ. Tình cảm giữa họ ngày càng tăng lên nhưng đồng thời lại càng lún sâu vào những nguy hiểm lớn hơn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Body Cam,Under The Riccione Sun,The Fxxk It List,The Tashkent Files,Sea Fever,Bpai Hai Teung Duang Dao,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),The Rule Of Burning Sun,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Go Ahead,Under The Sun,Project Power,Katamarayudu,Monster List: The Su Jiuer Story,Im Thinking Of Ending Things,The Gifted Graduation,Bad Education,Renoir,Fist & Furious,Dahua Zhi Shaonian You,Điểm Dừng Chết Người,Dưới Nắng Vàng Riccione,Bản Danh Sách Bất Cần Đời,Bản Danh Sách Chết,Trùng Quỷ Đại Dương,Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Liệt Dương Thiên Đạo,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,Cuộc Sống Rực Rỡ Tựa Ánh Dương,Dự Án Siêu Năng Lực,Chiến Đấu Tới Cùng,Danh Sách Quái Vật,Có Chăng Nên Chấm Dứt,Năng Lực Trời Ban 2,Nền Giáo Dục Tồi Tệ,Danh Họa Renoir,Nắm Đấm Dữ Dội,Đại Thoại Chi Thiếu Niên Du,