Cưng Baby Season 1.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Cưng Baby Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 6/6)

dựa trên câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống của hai nữ sinh "rich kids" Chiara (Benedetta Porcaroli) và Ludovica (Alice Pagani) đến từ giới thượng lưu của Rome, Ý. Chán nản với cuộc sống áp lực, giả tạo bị chi phối bởi đồng tiền, hai cô nàng tuổi teen rủ nhau làm gái mại dâm ban đêm.

Da!da!da!, Ufo Baby Daa! Daa! Daa!.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Da!da!da!, Ufo Baby Daa! Daa! Daa!Việt Sub Năm: 2000 (Tập 78/78)

Miyu cũng là một nữ sinh lớp 8 bình thường như bao nữ sinh khác. Bỗng một ngày nọ ba mẹ của cô quyết định qua Mĩ để gia nhập NASA và giao cô cho người bạn thân của họ là Saionji chăm sóc. Nhưng Miyu không ngờ là người bác Saionji đáng tin cậy ấy cũng y hệt ba mẹ vô trách nhiệm của cô, ông bỏ lại Miyu và cậu con trai Kanata của mình để sang Ấn Độ tu luyện.

Bảo Bối Nhi Baby.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Bảo Bối Nhi BabyThuyết Minh Năm: 2018

Dương Mịch vào vai Giang Manh, một cô gái bị bỏ rơi khi còn nhỏ vì chứng bệnh bẩm sinh. Khi gặp được đứa bé Dương Manh với hoàn cảnh tương tự với mình, bị chính cha mẹ phán tử hình, cô đã mang đứa bé rời khỏi bệnh viên, mang về quê nhà chăm sóc.

Baby I Love You Daze Lotte X Bump Of Chicken.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Baby I Love You Daze Lotte X Bump Of ChickenViệt Sub Năm: 2018

Japan-based confectionery company Lotte opened a special site to celebrate the 70th anniversary since its founding in 1948. The centerpiece of the commemorative website is a new animated musical short featuring the song "Shinesekai" (New World) by the band Bump of Chicken.

Babylon バビロン.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Babylon バビロンViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Babylon là câu chuyện hồi hộp kịch tính xoay quanh Zen Seizaki, một công tố viên với Văn phòng Công tố viên quận Tokyo. Trong khi điều tra các hành vi bất hợp pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki tình cờ khám phá ra một âm mưu trong cuộc bầu cử cho một “khu vực tự trị mới” được thành lập ở tây Tokyo.

Con Cưng Phần 1 Baby Season 1.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Con Cưng Phần 1 Baby Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 6/6)

câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống của hai nữ sinh "rich kids" Chiara (Benedetta Porcaroli) và Ludovica (Alice Pagani) đến từ giới thượng lưu của Rome, Ý. Chán nản với cuộc sống áp lực, giả tạo bị chi phối bởi đồng tiền, hai cô nàng tuổi teen rủ nhau làm gái mại dâm ban đêm.

Ràng Buộc Sherrybaby.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Ràng Buộc SherrybabyViệt Sub Năm: 2006

“Sherrybaby” khá căng thẳng. Mỗi nhân vật đều đảm nhận tính cách đa chiều. Bob (do Brad William Henke thủ vai) phải chia đôi tình cảm, một dành cho cháu gái và một cho vợ.

Độc Lang Phụ Tử 2 Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River Styx.Diễn Viên: Jp Karliak,Pierce Gagnon,Alex Cazares

Độc Lang Phụ Tử 2 Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River StyxViệt Sub Năm: 1972

Kiếm khách Ogami Ittō và đứa con trai 3 tuổi Ogami Daigorō đã quyết sống trong Minh phủ Ma đạo, đi trên thích khách đạo, nhận 500 lượng vàng cho mỗi một mạng người. Dọc đường, Ogami Ittō nhận được ủy thác của phiên Awa, khử một thợ nhuộm trong phiên để giữ bí mật cho công thức nhuộm, tránh lọt vào tay Mạc phủ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Boss Baby: Back In Business Season 2,Baby Season 1,Daa! Daa! Daa!,Baby,Ali Wong: Baby Cobra,Lotte X Bump Of Chicken,Fate/grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia Episode 0,バビロン,Baby Season 1,Seth Meyers: Lobby Baby,ベビーシッター・ギン,Star Wars: The Clone Wars Season 7,The Babysitter: Killer Queen,A Babysitters Guide To Monster Hunting,The Boss Baby: Back In Business Season 4,Sherrybaby,Baby The Rain Must Fall,Lone Wolf And Cub 5: Baby Cart In The Land Of Demons,Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River Styx,The Boss Baby Family Business,Nhóc Trùm Đi Làm Lại Phần 2,Cưng,Da!da!da!, Ufo Baby,Bảo Bối Nhi,Câu Chuyện Về Nữ Quyền,Baby I Love You Daze,Zettai Majuu Sensen Babylonia - Initium Iter,Babylon,Con Cưng Phần 1,Đứa Bé Ở Sảnh,Babysitter Gin!,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Phần 7,Cô Giữ Trẻ: Nữ Hoàng Sát Nhân,Hướng Dẫn Săn Quái Vật,Nhóc Trùm: Đi Làm Lại Phần 4,Ràng Buộc,Hãy Để Mưa Rơi,Độc Lang Phụ Tử 5,Độc Lang Phụ Tử 2,Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình,