Thám Tử Sherlock Sherlock

Thám Tử Sherlock SherlockViệt Sub Năm: 2019 (Tập 5/5)

Thám Tử Sherlock (Sherlock) là bộ phim Nhật Bản dựa trên sê-ri tiểu thuyết nổi tiếng "Sherlock Holmes" của Sir Arthur Conan Doyle. Sherlock sẽ chiếu vào khung giờ 1:00 vào thứ Hai của Fuji TV khi "Asagao: Bác sĩ pháp

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into Love.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lê hấp đường phèn là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Bản Giao Hưởng Tuổi Vị Thành Niên Listeners.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Bản Giao Hưởng Tuổi Vị Thành Niên ListenersViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

được đặt trong thế giới, nơi mà “âm nhạc” không hề tồn tại. Một cậu nhóc đã gặp được Myuu, một cô gái bí ấn với jack cắm âm trên người. Khi cô ấy cắm nó vào amp… thứ gì đó thay đổi thế giới đã chuyển động. Do đó, một hành trình âm nhạc không bao giờ bị lãng quên được bắt đầu.

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Santas Little Helpers,Sherlock,When Rules Turn Loose,Wu Shen Zhu Zai,Perfect Partner,Amazing Stories Season 1,A Rainy Day In New York,Bloodride,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,Skate Into Love,Welcome Back To Sound,Shan He She Ji Tu,Onward,Fight Hard, Love Harder Season 2,Listeners,Bert Kreischer: Hey Big Boy,A Piece Of Your Mind,Devs,Crip Camp: A Disability Revolution,Better Off Dead,Người Giúp Việc Nhỏ Bé,Thám Tử Sherlock,Người Phát Ngôn Giỏi Luật,Võ Thần Chúa Tể,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Chuyện Ngày Mưa Ở New York,Tuyển Tập Chuyện Kinh Dị Na Uy,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Lê Hấp Đường Phèn,Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe,Sơn Hà Xã Tắc Đồ,Truy Tìm Phép Thuật,Chuyện Yêu Đương Phần 2,Bản Giao Hưởng Tuổi Vị Thành Niên,Bert Kreischer: Bé Bự Ơi,Một Nửa Mảnh Ghép,Mã Lệnh Chết Người,Trại Hè Tật Nguyền: Tàn Nhưng Không Phế,Chết Là Hết,