Vụ Án Dòng Nước Đen Dark Waters.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Vụ Án Dòng Nước Đen Dark WatersThuyết Minh Năm: 2019

kể về một luật sư sẵn sàng đánh đổi tất cả, từ gia đình đến sự nghiệp, để đánh tranh chống lại một tập đoàn công nghiệp hàng đầu. Robert Bilott (Mark Ruffalo) là một luật sư mẫn cán. Anh được người dân địa phương thuê để tìm sự liên kết giữa các hiện tượng động vật chết và sức khỏe cộng đồng bị sụt giảm.

Sóng Đời Waves.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Sóng Đời WavesViệt Sub Năm: 2019

cậu học sinh lớp 12 tên là Tyler. Cậu có một cuộc đời khiến nhiều người phải ganh tị vì cậu vừa là vận động viên nổi tiếng trong trường, vừa có một gia đình yêu thương cậu hết mực và một cô bạn gái đáng yêu, xinh đẹp.

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo NisshiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đây là một bộ anime về câu cá tập trung vào Hina và 3 nữ sinh cao trung trạc tuổi cô. Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê. Sau đó, cô đã tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn.

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu Underwater.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu UnderwaterThuyết Minh Năm: 2020

Một trận động đất nghiêm trọng khiến phòng thí nghiệm dưới mặt nước bị tàn phá nghiêm trọng. Nữ kỹ sư Norah Price (Kristen Stewart) phải cùng đồng đội thoát khỏi đống đổ nát ở dàn khoan dầu. Không may, cơn chấn động đã đánh thức những sinh vật kỳ quái và hung hãn ở độ sâu 7 dặm dưới mực nước biển.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,Battle Of Concepts!!: Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa,Everyone Wants To Meet You,Star Wars: The Rise Of Skywalker,Carlitos Way,Dark Waters,Ruen Sai Sawart,Alibi Kuzushi Uketamawarimasu,Waves,Star Wars: The Clone Wars Season 7,Onward,Latte & The Magic Waterstone,New Sakura Wars The Animation,Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi,Wave, Listen To Me!,Underwater,Nekfeu - Wandering Stars,Tawan Arb Dao,Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,The 8Th Son? Are You Kidding Me?,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Haikyuu!! Movie 4: Concept No Tatakai,Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Skywalker Trỗi Dậy,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Vụ Án Dòng Nước Đen,Oán Hận Phải Trả,Nhận Phá Giải Chứng Cứ Ngoại Phạm,Sóng Đời,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Phần 7,Truy Tìm Phép Thuật,Nhím, Sóc Và Viên Đá Thần Kỳ,Shin Sakura Taisen The Animation,Houkago Teibou Nisshi,Nami Yo Kiitekure,Kẻ Săn Mồi Biển Sâu,Những Ngôi Sao Lang Thang,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,Honzuki No Gekokujou Ova,Hachi-Nan Tte, Sore Wa Nai Deshou!,