Giải Phóng 5 Osvobozhdenie 5.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Giải Phóng 5 Osvobozhdenie 5Việt Sub Năm: 1972

Vào năm 2007, trước lễ kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít Đức (9/5/1945 – 9/5/2007), Kênh truyền hình 1 (Liên bang Nga) đã chiếu lại bộ phim sử thi hoành tráng, nhan đề là “Giải phóng”. Bộ phim này gồm 5 phần, trước đây được dựng theo tiểu thuyết cùng tên, nay đã được phục chế tỉ mỉ và chuyển sang phim kĩ thuật số – Bluray và được encode upload lên với chất lượng như tên gọi ở trên.

Đại Sư Bốn Mắt Master Of Four Eyes.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Đại Sư Bốn Mắt Master Of Four EyesViệt Sub Năm: 2019

kể về câu chuyên của cậu bé Khương Tiểu Tư sau một lần bị bệnh dịch hạch đột nhiên có được trong mình siêu năng lực không ai địch nổi. Việc có được siêu năng lực của Khương Tiểu Tư đã khiến cho Hắc Vũ Hội - một tổ chức bí hiểm chú ý, bọn chúng đã âm mưu chiếm lĩnh Tiểu Tư vì cho rằng sức mạnh của Tiểu Tư sẽ giúp bọn chúng vô địch thiên hạ.

Bậc Thầy Kungfu The Incredible Kung Fu Master.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Bậc Thầy Kungfu The Incredible Kung Fu MasterViệt Sub Năm: 1979

một bộ phim hài hành động võ thuật năm 1979 do Joe Cheung đạo diễn và Sammo Hung và Stephen Tung,đóng vai chínhsau này trong vai trò lãnh đạo đầu tiên của mình. Bộ phim này có sự chỉ đạo của một số đạo diễn hành động nổi tiếng bao gồm Sammo Hung Stunt Team, Lam Ching-ying , Billy Chan, Bryan Leung và Yuen Biao

Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật Ip Man Kung Fu Master.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật Ip Man Kung Fu MasterThuyết Minh Năm: 2019

IP MAN: KUNG FU MASTER quay trở lại những ngày đầu của Ip trước Cách mạng Cộng sản năm 1949. Ip, do Dennis To thể hiện lần thứ ba với vai võ sĩ nổi tiếng kèm cặp Lý Tiểu Long, lúc đó là đội trưởng cảnh sát bị buộc tội giết người của một tên cướp tàn nhẫn nhưng danh dự, và được nhắm mục tiêu báo thù bởi đứa con gái nguy hiểm của mình.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Càn Khôn Bát Cực The Master Of Baji.Diễn Viên: Thành Long,Jackie Chan,Siu Tin Yuen,Hung Lieh Chen,

Càn Khôn Bát Cực The Master Of BajiViệt Sub Năm: 2020

Thời kỳ Dân quốc, xã hội hỗn loạn, một số kẻ cặn bã trong giới võ thuật ỷ mạnh hiếp yếu, bóc lột người dân. Vì muốn giúp người bạn thân Tôn Triển Bằng phá một vụ án gia tộc và chống lại những thế lực đen tối, chàng trai trẻ Chu Hinh Vũ đã quyết tâm học Bát Cực Quyền.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The [email protected] Sidem: 315 Variety Pack! Made In Passion!,Master With Cracked Fingers,Osvobozhdenie 5,New Cooking Master Boy,The Master Of Tai Chi,Interior Design Masters,Master Of Four Eyes,Legend Quest: Masters Of Myth Season 1,The Incredible Kung Fu Master,Great Master,Sword Dynasty Fantasy Masterwork,Ip Man Kung Fu Master,Taoist Master: Master Zhang,Flashdance,Masters Of Horror Season 2,Kore Ga Watashi No Goshujinsama,The Master Of Baji,The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity,The Yin Yang Master,Zhang Sanfeng 2: Tai Chi Master,The Idolmaster Side M Special,Quảng Đông Tiểu Lão Hổ,Giải Phóng 5,Shin Chuuka Ichiban!,Thái Cực Tôn Sư,Bậc Thầy Thiết Kế Nội Thất,Đại Sư Bốn Mắt,Nhiệm Vụ Thế Kỷ Phần 1,Bậc Thầy Kungfu,Đại Chúa Tể,Kiếm Vương Triều Cô Sơn Kiếm Tàng,Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật,Trương Thiên Sư Núi Long Hổ,Vũ Điệu Đam Mê,Trùm Kinh Dị Phần 2,Thats My Master: He Is My Master,Càn Khôn Bát Cực,Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập,Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh,Trương Thiên Sư Núi Long Hổ,