Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout).Diễn Viên: Đen Và Xanh

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout)Thuyết Minh Năm: 2019

Vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, phần còn lại của thế giới không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet.

Cá Sấu Tử Thần Black Water Abyss.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Cá Sấu Tử Thần Black Water AbyssThuyết Minh Năm: 2020

Một nhóm bạn rủ nhau khám phá hang động hoang sơ. Sự cố xảy ra khiến họ kẹt lại và không còn cách nào khác ngoài việc băng qua dòng nước sâu để thoát ra ngoài. Nào ngờ, một con cá sấu đói ăn đang lẳng lặng chờ ở đó...Đứng giữa ranh giới sinh tử, số phận của các con người nhỏ bé sẽ ra sao?

Đại Bàng Đen Black Eagle.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đại Bàng Đen Black EagleViệt Sub Năm: 1988

một võ sĩ Nhật Bản Ken Tami (Sho Kosugi) (tên mã là "BLACK EAGLE"), được giao một nhiệm vụ của Chính phủ Mỹ để lấy một thiết bị theo dõi bí mật hàng đầu laser trên tàu một shot down-F111 máy bay phản lực.

Gấu Đen Black Bear.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Gấu Đen Black BearViệt Sub Năm: 2020

Tại một ngôi nhà bên hồ hẻo lánh ở Dãy núi Adirondack, một cặp vợ chồng tiếp đãi một vị khách ngoại tỉnh đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho việc làm phim của cô ấy.

Chú Ngựa Đen Beauty Black Beauty.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Chú Ngựa Đen Beauty Black BeautyViệt Sub Năm: 2020

Sinh ra tự do ở miền Tây nước Mỹ, Người đẹp da đen là một con ngựa được quây tròn và đưa đến Birtwick Stables, nơi cô gặp một thiếu niên tinh thần Jo Green. Cả hai tạo nên một mối liên kết mang Beauty qua các chương, thử thách và cuộc phiêu lưu khác nhau.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Black Lightning Season 3,Black And Blue,Black Man White Skin,Yellow Is The New Black,The House Is Black,Black Magic,Black Magic 2,Orange Is The New Black Season 6,Orange Is The New Black Season 7,Avanpost (The Blackout),Black Water Abyss,Blackpink: Light Up The Sky,Blackpink 24/365, Blackpink 24 365,Black Eagle,Black Blood Brothers,Black Bear,Ma Raineys Black Bottom,Black Beauty,Tia Chớp Đen Phần 3,Cánh Sát Da Màu,Phận Da Đen, Thân Da Trắng,Màu Vàng Thành Màu Đen,Ngôi Nhà Bệnh Tật,Câu Hồn Giáng Đầu,Câu Hồn Giáng Đầu 2,Trại Giam Kiểm Mỹ Phần 6,Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 7,Cuộc Chiến Bí Ẩn,Cá Sấu Tử Thần,Thắp Sáng Bầu Trời,24/365 With Blackpink,Đại Bàng Đen,Kiếm Bạc,Gấu Đen,Điệu Blues Của Ma Rainey,Chú Ngựa Đen Beauty,