Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3Thuyết Minh Năm: 2020

bác sĩ Emma Collins, người lãnh đạo một nhóm tại một hòn đảo nhỏ nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với cá mập trắng lớn . Nghiên cứu bị gián đoạn khi bạn trai cũ của nhà sinh vật học biển tên Richard đến, tìm kiếm một số con cá mập tăng cường

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream Home

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream HomeThuyết Minh Năm: 2010

Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella Game

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella GameViệt Sub Năm: 2016

Haitani Sana (Yamaya Kasumi) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích, người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu. Không may, Sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng khác.

Thang Máy Định Mệnh The End

Thang Máy Định Mệnh The EndThuyết Minh Năm: 2017

Claudio là một doanh nhân của một công ty về game. Trên đường đến cuộc họp chiếc thang máy anh đi bị kẹt, a cố gắng thoát thân ra ngoài nhưng phát hiện tất cả mọi thứ đều đã bị nhiễm virus xác sống, anh phải chống cự bọn xác sống để sống sót trong chiếc thang máy.

Người Đến Kẻ Đi Some Came Running.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Người Đến Kẻ Đi Some Came RunningViệt Sub Năm: 1958

Dave Hirsch, một nhà văn và một cựu chiến binh quân đội sống ở quê hương Indiana nhỏ bé trước sự thất vọng của người anh trai đáng kính của mình. Anh ấy gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác nhau và cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với cuộc sống của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Deep Blue Sea 3,Flashdance,Dream Home,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),Cinderella Game,Great Escape 2,Happiness Will Come Knocking Again,Unsolved Mysteries Season 1,Bad Genius - Chalad Game Kong,Transformers: War For Cybertron Season 1,The End,Octonauts And The Caves Of Sac Actun,Hang On! Climbing Girls,Generally Cute, Fly Me To The Moon,Date A Bullet: Dead Or Bullet,The Day I Became A God,Fumetsu No Anata E: To Your Eternity,Some Came Running,Crazy Awesome Teachers,The Sleepover,Biển Xanh Sâu Thẳm 3,Vũ Điệu Đam Mê,Ngôi Nhà Trong Mơ,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,Trò Chơi Lọ Lem,Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2,Hạnh Phúc Sẽ Tới Gõ Cửa,Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Phần 1,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Chiến Tranh Cybertron Phần 1,Thang Máy Định Mệnh,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Hang Động Sac Actun,Iwa Kakeru!: Sport Climbing Girls,Tonikaku Kawaii: Over The Moon For You,Date A Live Fragment,Kamisama Ni Natta Hi,To You, The Immortal,Người Đến Kẻ Đi,Thầy Giáo Phản Công,Phi Vụ Cuối Của Mẹ,