Dở Hơi Screwball.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Dở Hơi ScrewballViệt Sub Năm: 2018

Billy Corben điều tra vụ bê bối doping khét tiếng của MLB liên quan đến một bác sĩ lâm sàng bất chính và khách hàng nổi tiếng nhất của ông: Alex Rodriguez của New York Yankees.

Đội Bóng Nefta Nefta Football Club.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Đội Bóng Nefta Nefta Football ClubViệt Sub Năm: 2018

Ở một ngôi làng Tunisia khi trẻ em đang chơi bóng đá trên một khu đất hoang thì Abdallah và Mohammed tình cờ gặp một con lừa với tai nghe trên tai và túi đầy bột trắng trên lưng. Hai anh em quyết định mang những chiếc túi đó trở về làng của họ.

Ba Quý Ông The Three Caballeros.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Ba Quý Ông The Three CaballerosViệt Sub Năm: 1944

The Three Caballeros ra ngay sau Saludos Amigos rất thành công tại các nước Mỹ Latinh, và được gọi là một nửa bức thư tình, một nửa thư móc túi, với các vai cameo người thật như Aurora Miranda và Carmen Molina.

Tiền Bi Moneyball.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Tiền Bi MoneyballViệt Sub Năm: 2011

Vào mùa giải năm 2002, Oakland Athletics, đội bóng có ngân quỹ thấp nhất trong giải bóng chày nhà nghề đã giành chiến thắng 20 trận liên tiếp, qua đó lập kỷ lục trong lịch sử thể thao nước Mỹ. Thắng 20 trận đã là một việc không tưởng nhưng thật khó tin khi trước đó, Oakland Athletics thậm chí đã thua 11 trận.

Quái Thú Sao Hỏa Cosmoball.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Quái Thú Sao Hỏa CosmoballThuyết Minh Năm: 2020

do đạo diễn Dzhanik Fayziev chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm viễn tưởng kinh điển của thế giới, dựa trên loạt phim hoạt hình Galactik Football, với sự tham gia sản xuất của kênh truyền hình Russia-1.

Trường Ca Hành The Long Ballad.Diễn Viên: Guillaume Canet,Dany Verissimo,Petit

Trường Ca Hành The Long BalladThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 6/50)

cải biên dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Bộ truyện cổ trang lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh câu chuyện về công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca, cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Take The Ball, Pass The Ball,Deidra & Laney Rob A Train,Girls With Balls,The Ballad Of Narayama,The Ballad Of Narayama,Screwball,The Battered Bastards Of Baseball,Ballad Of Orin,The Volleyball Way, Haikyuu!!: Ball No Michi,Nefta Football Club,The Three Caballeros,Moneyball,Baseball Girl,Cosmoball,Tom Segura: Ball Hog,The Long Ballad,Đội Bóng Vĩ Đại,Vụ Cướp Tàu,Đội Bóng Chuyền Nữ,Bài Ca Về Núi Narayama​,Bài Ca Về Núi Narayama,Dở Hơi,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Đời Ca Nữ,Haikyuu!!: Riku Vs. Kuu - Land Vs Sky,Đội Bóng Nefta,Ba Quý Ông,Tiền Bi,Cô Gái Bóng Chày,Quái Thú Sao Hỏa,Lối Chơi Ích Kỷ,Trường Ca Hành,