Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp We Are All Alone

Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp We Are All AloneThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 36/36)

Mạc Hướng Vãn chưa bao giờ nghĩ rằng cái giá phải trả cho những bồng bột thời trẻ lại là trách nhiệm và cảm giác tội lỗi đeo bám suốt cuộc đời. Phi Phi, đứa bé ra đời ngoài ý muốn sau tình một đêm hôm ấy như một thiên thần nhỏ được phái xuống cứu rỗi linh hồn cô sau quãng thời gian sa đọa, ủng hộ cô khi mọi người thân đều đã quay lưng, ở bên cô trong những thán

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare Alley

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare AlleyThuyết Minh Năm: 2021

Vào năm 1939, Stan Carlisle đã kiếm được một công việc tại lễ hội hóa trang và xem một chương trình biểu diễn thú vị, một hành động trong đó một người đàn ông loạn trí ăn một con gà sống. Anh bắt đầu làm việc với hành động thấu thị “Madame Zeena” và người chồng nghiện rượu của cô, Pete.

Thung Lũng Người Chết Malnazidos: Valley Of The Dead

Thung Lũng Người Chết Malnazidos: Valley Of The DeadThuyết Minh Năm: 2022

bối cảnh vào năm 1938, trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha. Khi có sự xuất hiện của thây ma do sự triển khai chiến tranh sinh học của Đức Quốc xã Schutzstaffel đối với cư dân của một ngôi làng nhỏ, các lực lượng Cộng hòa và Francoist thấy mình buộc phải tạm thời liên minh với nhau để đối phó với lũ xác sống.

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My Company

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My CompanyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Cốt truyện theo chân Shinozaki, một nhân viên văn phòng bình thường. Đồng nghiệp của anh ấy, Shiori Katase, có một điểm yếu dành cho anh ấy và rất tốt bụng và yêu thương trong những tương tác của cô ấy với anh ấy. Shiori là một người phụ nữ nhỏ nhắn, người không ngại cố gắng làm cho một ngày của Shinozaki tốt hơn.

Người Yêu Dấu My Dearest

Người Yêu Dấu My DearestViệt Sub Năm: 2023 (Tập 20/20)

diễn ra trong triều đại Joseon, kể về câu chuyện của Lee Jang Hyun – người đàn ông bí ẩn đột nhiên xuất hiện tại làng Neunggeun. Sau khi trải qua những biến cố lớn, Jang Hyun từng tuyên bố sẽ không kết hôn, thế nhưng, tại Neunggeun, anh lại bị thu hút mạnh mẽ bởi Yoo Gil Chae.

Người Yêu Dấu Phần 2 My Dearest Part 2.Diễn Viên: Hyakkano

Người Yêu Dấu Phần 2 My Dearest Part 2Việt Sub Năm: 2023 (Tập 21/21)

Kết thúc phần đầu, mối tình giữa Jang Hyun và Gil Chae tạm thời có cái kết đau lòng khi Gil Chae nhận sính lễ từ người khác. Tuy nhiên, sau cuộc xâm lược Joseon, họ cùng được đưa đến nhà Thanh như bao người khác, và số phận lại một lần nữa dẫn dắt cho họ gặp lại nhau ở nơi xứ người.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hamefura, My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!,You Are My Glory,We Are All Alone,Gekijouban Nanatsu No Taizai, The Seven Deadly Sins: Cursed By Light,Kami To Yobareshi Arceus: The Hallowed God, Arceus,Nightmare Alley,My Best Friends Story,You Are My Spring,Malnazidos: Valley Of The Dead,My Life As Inukai-Sans Dog. Inuhiro,Chillin In My 30S After Getting Fired From The Demon Kings Army,See You In My 19Th Life Please Take Care Of Me In This Life As Well,My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My Company,My Dearest,Marry My Dead Body,All Men Are Brothers Blood Of The Leopard,Shh! Please Take Care Of Him,You Are So Not Invited To My Bat Mitzvah,The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You,My Dearest Part 2,Otome Game No Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou Ni Tensei Shiteshimatta... X,Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh,Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp,Nanatsu No Taizai Movie 2: Hikari Ni Norowareshi Mono-Tachi,Pocket Monsters: Pokemon: Vị Thần Tôn Kính, Arceus,Con Hẻm Ác Mộng,Lưu Kim Tuế Nguyệt,Anh Là Mùa Xuân Của Em,Thung Lũng Người Chết,Inu Ni Nattara Suki Na Hito Ni Hirowareta.,Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) No Slow Na Second Life,Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19,Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai,Người Yêu Dấu,Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà,Thủy Hử Truyện,Biệt Đội Mỹ Nhân Báo Thù,Cậu Đừng Hòng Được Mời Đến Bat Mitzvah,Kimi No Koto Ga Daidaidaidaidaisuki Na 100-Nin No Kanojo,Người Yêu Dấu Phần 2,