Chú Cá Mang Tên Wanda A Fish Called Wanda.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Chú Cá Mang Tên Wanda A Fish Called WandaViệt Sub Năm: 1988

Tại thành phố Luân Đôn đẹp đẽ, bốn tên tội phạm thực hiện một cụ cướp đá quý lớn nhất chưa từng thấy. Nhưng từng người trong bọn chúng lại muốn số đá quý ấy cho riêng mình và nhiều tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra với bốn tên tội phạm không giống ai này.

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And Fog.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And FogViệt Sub Năm: 1956

Là một tác phẩm của Đạo diễn người Pháp Alan Resnais kết hợp với nhà biên kịch Jean Cayrol, một nạn nhân sống sót của trại tập trung Đức quốc xã. Mặc dù dài chỉ có nửa tiếng, thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo, man rợ trong những trại tập trung do Đức quốc xã lập ra.

14 Ngày 12 Đêm 14 Days, 12 Nights.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

14 Ngày 12 Đêm 14 Days, 12 NightsViệt Sub Năm: 2019

Con đường của cô dẫn cô đến với người phụ nữ từng là bảo mẫu của con gái cô. Làm như vậy, Isabelle biết được sự tồn tại và nơi ở của mẹ ruột của con gái mình. Trong suốt cuộc hành trình tuyệt đẹp tuyệt vời này, Isabelle khám phá ra đất nước của con gái mình qua con mắt của người phụ nữ đã đưa cô vào thế giới này.

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A Life.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A LifeViệt Sub Năm: 2019

Giáng sinh năm 1999, tại một ngôi làng nhỏ yên bình ở Ardennes, Bỉ. Cuộc sống của một cậu bé tên Antoine sẽ sớm bị tàn phá bởi ba sự kiện bi thảm: cái chết của một con chó, sự mất tích của một đứa trẻ và một cơn bão kinh hoàng.

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare Alley.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Con Hẻm Ác Mộng Nightmare AlleyThuyết Minh Năm: 2021

Vào năm 1939, Stan Carlisle đã kiếm được một công việc tại lễ hội hóa trang và xem một chương trình biểu diễn thú vị, một hành động trong đó một người đàn ông loạn trí ăn một con gà sống. Anh bắt đầu làm việc với hành động thấu thị “Madame Zeena” và người chồng nghiện rượu của cô, Pete.

Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel Universe.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel UniverseViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Tỉnh dậy ở thế giới mới với trang bị full giáp full vũ khí, Cuộc đời tiếp theo của cậu tưởng chừng sẽ rất sung sướng nhưng đời chẳng như mơ, cậu được tặng kèm 1 thân hình "Skeleton" với khuôn mặt Ngáo. Trên đường đi tìm thuốc giải cho cơ thể mình, cậu thu phục được 1 con pet và hợp tác với một cô nàng Dark Elf xinh đẹp.

Chiến Binh Frankenstein I Am Frankenstein.Diễn Viên: Aaron Eckhart,Bill Nighy,Miranda Otto

Chiến Binh Frankenstein I Am FrankensteinViệt Sub Năm: 2014

nói về Adam Frankenstein một nhà khoa học ở những thập niên của thế kỉ trước, khi mà lúc bấy giờ tôn giáo lên nắm quyền và làm chủ thì khoa học lại ít được biết đến. Adam Frankenstein đã liều mình dùng làm vật thí nghiệm trên khắp co thể mình nhằm tìm ra những phương pháp chữa trị bệnh tât cho con người, nhưng vô tình đã đẩy ông vào tình thế bị lợi dụng bới Victor Frankenstein

Thủ Tướng Khi Yêu Prime Minister And I.Diễn Viên: Lee Bum Soo,Yoona,Yoon Si Yoon

Thủ Tướng Khi Yêu Prime Minister And IViệt Sub Năm: 2013 (Tập 17/17)

Prime Minister Is Dating nói về câu chuyện tình giữa Thủ tướng và một phóng viên trẻ đang làm nhiẹm vụ thu thập tin tức về vị Thủ tướng này. Nhận vật Yoona đảm nhận là một nữ phóng viên 28 tuổi, còn Lee Bumsoo sẽ đóng vai một vị Thủ tướng trong độ tuổi 40, là nguyên thủ trẻ tuổi nhất quốc gia.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,A Fish Called Wanda,Sound! Euphonium: Our Promise: A Brand New Day,Justice Pao: The Seven Heroes And Five Gallants,Allan Quatermain And The Lost City Of Gold,Deathstroke Knights And Dragons,Inu To Neko Docchi Mo Katteru To Mainichi Tanoshii,Emicida: Amarelo - Its All For Yesterday,Chico Bon Bon And The Very Berry Holiday,To All The Boys: Always And Forever,Night And Fog,14 Days, 12 Nights,Three Days And A Life,Candle In The Tomb: The Worm Valley,Nightmare Alley,Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel Universe,Kung Fu Panda: Legends Of Awesomeness,The Garden Of Sinners: Recalled Out Summer,I Am Frankenstein,Prime Minister And I,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Chú Cá Mang Tên Wanda,Hibike! Euphonium Movie 3: Chikai No Finale,Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa,Allan Quartermain Và Thành Phố Vàng Đã Mất,Siêu Sát Thủ Và Rồng,With A Dog And A Cat, Every Day Is Fun,Tất Cả Vì Ngày Hôm Qua,Chico Bon Bon Và Ngày Lễ Ngọt Ngào,Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu,Bóng Đêm Và Chết Chóc,14 Ngày 12 Đêm,Ba Ngày Và Một Đời,Ma Thổi Đèn: Vân Nam Trùng Cốc,Con Hẻm Ác Mộng,Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu,Huyền Thoại Chiến Binh,Kara No Kyoukai: Mirai Fukuin,Chiến Binh Frankenstein,Thủ Tướng Khi Yêu,