Idolish7 Idolish Seven.Diễn Viên: Quan Chi Lâm,Trần Nghiên Hy,Victoria,Ngô Tú Ba,Tưởng Hân,Đường Nghệ Hân

Idolish7 Idolish SevenViệt Sub Năm: 2017 (Tập 17/17)

Làm việc tại một cơ quan sở hữu bởi cha của bạn, bảy thần tượng mới đang chờ đợi. Tất cả đều là một phần của một đơn vị thần tượng IDOLiSH7 , và mỗi người đều có những tính cách độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là quản lý chúng

Back Street Girls: Gokudolls Washira Idol Hajimemashita.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Back Street Girls: Gokudolls Washira Idol HajimemashitaViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Một nhóm gồm 3 gã yakuza bặm trợn đã thất bại nhiệm vụ được giao. Thế là ông boss đã cho 3 gã ấy 2 sự lựa chọn: 1 là mổ bụng tự sát, 2 là đi sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới thành 3 cô gái và thành lập một nhóm nhạc idol. Sau một năm trải qua nhiều đợt phẫu thuật, trị liệu và luyện tập, cả 3 đã có thể xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên. Ngờ đâu họ lại quá nổi tiến bởi vẻ ngoài cực đáng yêu của mình, mọi rắc rối bắt đầu từ đó.

Wake Up, Girls! Shichinin No Idol Wake Up, Girls! The Movie.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Wake Up, Girls! Shichinin No Idol Wake Up, Girls! The MovieViệt Sub Năm: 2014

n Wake Up, Girls! Green Leaves Entertainment is in the worst situation any Talent Management Agency can be in... they have NO talent! Desperate for an act, President Junko Tange targets the idol singer market and gives her flunky Matsuda his marching orders: get a girl group to manage, even if it means building one from scratch!

Học Viện Idol Shining Star.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Học Viện Idol Shining StarViệt Sub Năm: 2017 (Tập 52/52)

Shining Star là một series phim hoạt hình được SM Town đầu tư phát triển. Với khả năng biến hóa, bộ phim ăn khách không chỉ bởi tạo hình trẻ trung vui tươi mà còn bởi nội dung xoay quanh ước mơ của những thần tượng tương lai.

Hifuu Katsudou Kiroku: The Sealed Esoteric History Hifuu Club Activity Record: The Sealed Esoteric History.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Hifuu Katsudou Kiroku: The Sealed Esoteric History Hifuu Club Activity Record: The Sealed Esoteric HistoryViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Dựa trên Dự án Touhou của Đội Thượng Hải. Lịch sử xoay quanh nhiều sự kiện trong cuộc đời của hai sinh viên đến từ Thế giới bên ngoài - Maribel Hearn và Renko Usami. Họ là thành viên duy nhất của Hồ sơ hoạt động câu lạc bộ Hifuu, những người đang tìm kiếm những thế giới ẩn giấu đó như Gensokyo, Netherworld và Mặt trăng

Aikatsu On Parade! (Ona) Dream Story.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Aikatsu On Parade! (Ona) Dream StoryViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/??)

Dream School Grand Prix để quyết định ngôi trường thần tượng số 1 trong số năm trường đại diện cho thế giới Aikatsu sẽ được tổ chức! Trong cuộc thi này, nơi các thần tượng hàng đầu đại diện cho mỗi trường thi đấu trên sân khấu, thần tượng mới Noel Otoshiro của Dream Academy được chọn là một trong số họ?!

Gekidol ゲキドル.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Gekidol ゲキドルViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh năm năm sau thảm họa bí ẩn về sự biến mất đột ngột của một thành phố, một nhóm các cô gái bị mê hoặc bởi "Hệ thống hiện đại từ sân khấu" sử dụng hình ảnh ba chiều 3D nhằm mục đích làm sáng sân khấu trong quá trình phục hồi sau khải huyền của thành phố.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Up Idol Season 3,Idolish Seven,Idol Producer,Idolish Seven, Idolish7: Youtube Originals,Idol Star Athletics Championships,Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian,Tình Bạn Thân Thiết,Monster Sonic! Dartagnan No Idol Sengen,Washira Idol Hajimemashita,Kagayaki No Jewel,The [email protected] Sidem: 315 Variety Pack! Made In Passion!,Wake Up, Girls! The Movie,The School Idol Movie Over The Rainbow,Shining Star,Hifuu Club Activity Record: The Sealed Esoteric History,If My Favorite Pop Idol Made It To The Budokan, I Would Die,Dream Story,Love Live! Nijigasaki High School Idol Club,アイ★チュウ Halfway Through The Idol,ゲキドル,Thần Tượng Đến Rồi Phần 3,Idolish7,Thực Tập Sinh Thần Tượng,Idolish7 Vibrato: Trigger - Before The Radian Glory,Đh Thể Thao Idol,Idol Time Pripara,Aikatsu Friends!,Mon-Soni! Dartagnan No Idol Sengen,Back Street Girls: Gokudolls,Aikatsu Friends!,The Idolmaster Side M Special,Wake Up, Girls! Shichinin No Idol,Love Live! Sunshine!!,Học Viện Idol,Hifuu Katsudou Kiroku: The Sealed Esoteric History,Oshi Ga Budoukan Ittekuretara Shinu,Aikatsu On Parade! (Ona),Gakuen School Idol Doukoukai,I★Chu: Halfway Through The Idol,Gekidol,