Kamen Rider Drive Saga Kamen Rider Chaser

Kamen Rider Drive Saga Kamen Rider ChaserViệt Sub Năm: 2016

Phần ngoại truyện của Chase:Kể vê phần quá khứ của mình cũng như lần đầu tiên làm Proto-Drive,số phận sao thì mọi người biết nhỉ. Ở phần này sẽ tập trung chủ yếu về Chase,nhìn thấy đa sắc thái về anh cũng như kẻ địch mới. Kèm đó là bộ nâng cấp Super Machine Chaser

Cuộc Đua Race.Diễn Viên: Ansatsu Kyoshitsu,Sotsugyou Hen

Cuộc Đua RaceViệt Sub Năm: 2016

cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ. Phim có sự tham gia của tài năng trẻ Stephan James trong vai chính, với sự hỗ trợ của các diễn viên nổi tiếng khác như Jason Sudeikis, Jeremy Irons, William Hurt và Carice van Houten.

Rapper Dưới Cơ Bad Rap.Diễn Viên: Ansatsu Kyoshitsu,Sotsugyou Hen

Rapper Dưới Cơ Bad RapViệt Sub Năm: 2016

Bốn rapper trẻ tuổi người Mỹ gốc Á gắng sức gặt hái thành công theo cách riêng của mình trong thể loại âm nhạc vốn thường coi họ là người ngoài.

Kamen Rider Amazons Kamen Raidā Amazonzu.Diễn Viên: Ansatsu Kyoshitsu,Sotsugyou Hen

Kamen Rider Amazons Kamen Raidā AmazonzuViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Kamen Rider Amazons (仮面ライダーアマゾンズ Kamen Raidā Amazonzu) is a web-only Kamen Rider season based on the 1974 TV series Kamen Rider Amazon and is a part of Toei Companys Super Hero YearIcon-crosswiki (スーパーヒーローイヤー Sūpā Hīrō Iyā) project. It premiered on the Japanese version of Amazon Prime on April 1, 2016. The catchphrase for the net series is "Open Your Amazons".

Ngày Mai Anh Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua Tomorrow I Will Date With Yesterday’S You.Diễn Viên: Boku Wa Ashita,Kinou No Kimi To Deto Suru

Ngày Mai Anh Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua Tomorrow I Will Date With Yesterday’S YouViệt Sub Năm: 2016

kể về câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai 20 tuổi và một cô gái có cùng số phận không may mắn như anh. Takatoshi Minamiyama (Sota Fukushi) là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật tại một trường đại học ở Kyoto. Trên chuyến tàu đến trường, anh gặp Emi Fukuju (Nana Komatsu) (tên của cô trong tiếng Nhật nghĩa là vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu) và ngay lập tức yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhạc Hội Edm Xoxo.Diễn Viên: Boku Wa Ashita,Kinou No Kimi To Deto Suru

Nhạc Hội Edm XoxoViệt Sub Năm: 2016

XOXO là bộ phim EDM sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 8, xoay quanh về những cuộc gặp mặt của 6 người tại lễ hội EDM lớn nhất nước Mỹ.Bên cạnh đó, nhân vật phụ chính là một DJ tên Ethan – khi anh theo đuổi sự nghiệp bằng việc sáng tác hàng loạt các ca khúc của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kamen Rider Chaser,Colin Quinn: The New York Story,Patton Oswalt: Talking For Clapping,Iliza Shlesinger: Confirmed Kills,Assassination Classroom: Graduation,Race,Bad Rap,Kamen Raidā Amazonzu,Cedric The Entertainer: Live From The Ville,Hypernormalisation,Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,Michael Che Matters,Hannibal Buress: Comedy Camisado,Joe Rogan: Triggered,Theo Von: No Offense,Tomorrow I Will Date With Yesterday’S You,Xoxo,Kbs Drama Awards,Sbs Drama Awards,The Victorias Secret Swim Special,Kamen Rider Drive Saga,Chuyện New York,Patton Oswalt: Vỗ Tay Đi Nào,Xác Nhận Đã Giết,Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp,Cuộc Đua,Rapper Dưới Cơ,Kamen Rider Amazons,Trực Tiếp Từ Ville,Siêu Bình Thường Hóa,Pháo Hoa Nghệ Thuật,Những Rắc Rối Của Michael Che,Chiếc Áo Hóm Hỉnh,Hành Động Nhanh,Không Có Ý Xúc Phạm,Ngày Mai Anh Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm Qua,Nhạc Hội Edm,Lễ Trao Giải Kbs 2016,Lễ Trao Giải Sbs 2016,Trình Diễn Áo Tắm Đặc Biệt 2016,