Phi Thường Hoàn Mỹ Perfect Dating

Phi Thường Hoàn Mỹ Perfect DatingViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/??)

Ở Phi thường hoàn mỹ có 16 nhân vật nam chính, mỗi số phát sóng sẽ mời các khách mời nữ đến tham gia. Tại đây, khách mời nữ sẽ giới thiệu về bản thân, tính cách. Sau đó các chàng trai suy nghĩ xem có chọn cô gái đó hay không. Nếu chàng trai chọn, cô gái cũng đồng ý thì hai người sẽ thành một đôi và cùng rời khỏi chương trình.

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo Battle

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo BattleViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái tên là Rita xuất hiện và tập hợp các siêu anh hùng từ các đội Super Sentai đến hành tình Nemesis. Ở đây, các siêu anh hùng được bảo rằng bất kỳ điều ước nào của họ cũng sẽ thành hiện thực nếu như họ có thể chiến thắng Super Sentai Saikyou Battle.

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed Ii

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed IiThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai).

Kamen Rider Heisei Generations Forever.Diễn Viên: Laura Dern,Ellen Degeneres,Eddie Vedder

Kamen Rider Heisei Generations ForeverViệt Sub Năm: 2018

Cũng như các series trước, phim mới lần này sẽ có liên quan đến phần Kamen Rider trước với phần hiện tại. Năm nay phim sẽ crossover giữa phần Kamen Rider Build với phần Kamen Rider Zi-O đang chiếu, nhưng phim mới sẽ có 20 nhân vật Kamen Rider chính thời Heisei. Teaser trước đó cũng nhấn mạnh thông tin Nhật Bản sẽ bước vào kỉ nguyên mới vào ngày 5/1/2019, khi Thiên Hoàng Akihito thoái vị

Tín Hiệu Xanh Code Blue The Movie.Diễn Viên: Tomohisa Yamashita,Yui Aragaki,Erika Toda,Masanobu Andô

Tín Hiệu Xanh Code Blue The MovieViệt Sub Năm: 2018

Năm 2018, kỉ niệm tròn 10 năm phát sóng, bộ phim đình đám Code Blue( tạm dịch: Mật mã xanh) đã ra mắt bản movie. Tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước, bản movie tiếp tục xoay quanh công việc cấp cứu nạn nhân của một nhóm bác sỹ, điều dưỡng trực thăng.

Kamen Rider Build The Movie Be The One.Diễn Viên: Tomohisa Yamashita,Yui Aragaki,Erika Toda,Masanobu Andô

Kamen Rider Build The Movie Be The OneViệt Sub Năm: 2018

một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2018, bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình Kamen Rider Build 2017-2018 diễn ra giữa tập 45 và 46 có sự ra mắt của nhân vật chính Kamen Rider Zi-O. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, trong một hóa đơn kép với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger en Film.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nate Bargatze: The Tennessee Kid,Edoardo Ferrario: Temi Caldi,Perfect Dating,Super Sentai Saikyo Battle,Kamen Rider Build New World: Kamen Rider Cross-Z,Weapon Of Choice,Creed Ii,Gentleman Thief Sentai Lupinranger Vs Police Sentai Patranger,Gintama 2 Live Action,Ellen Degeneres: Relatable,Nikki Glaser: Bangin,Heisei Generations Forever,Code Blue The Movie,Be The One,The Confidence Man Jp,Russell Brand: Re:birth,Crime Scene Season 3,Kavin Jay: Everybody Calm Down!,Chinese Restaurant 2,Shake It Up,Hài Kịch Đặc Biệt Nate Bargatze: Trẻ Em Ở Tennessee,Chủ Đề Nóng,Phi Thường Hoàn Mỹ,Super Sentai Strongest Battle,Xây Dựng Thế Giới Mới - Kamen Rider Vượt Qua-Z,Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích,Tay Đấm Huyền Thoại 2,Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger,Linh Hồn Bạc 2: Luật Lệ Đặt Ra Là Để Phá Bỏ,Ellen Degeneres: Liên Quan,Chuyện Tình Dục,Kamen Rider,Tín Hiệu Xanh,Kamen Rider Build The Movie,Những Kẻ Bịp Bợm,Russell Brand: Tái Sinh,Minh Tinh Đại Trinh Thám Phần 3,Mọi Người Cứ Bình Tĩnh,Nhà Hàng Trung Hoa 2,Tân Vũ Lâm Đại Hội,