Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3Việt Sub Năm: 2020

Cloudy Laugh Gaiden, Laughing Under the Clouds Gaiden. Anh em nhà Kumou phát hiện ra thí nghiệm bị cấm sau khi tiêu diệt Orochi vẫn đang tiếp tục bí mật hồi sinh con rắn độc ác. Họ cũng điều tra được về việc một số cựu thành viên của Yamainu đứng đằng sau âm mưu này. Anh em họ một lần nữa cùng nhau chiến đấu trong cuộc chiến chống lại quân đội.

Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden Kamuy.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden KamuyChưa Sub Năm: 2020

Tại Hokkaido, vùng đất phương Bắc của Nhật, Sugimoto đã sống sót qua chiến tranh Nga-Nhật thời Meiji. Được mệnh danh là "Sugimoto Bất Khả Chiến Bại" trong thời chiến, anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh-người giờ đã chết.

To You, The Immortal Fumetsu No Anata E: To Your Eternity.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

To You, The Immortal Fumetsu No Anata E: To Your EternityChưa Sub Năm: 2020

Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá.

Dorohedoro ドロヘドロ.Diễn Viên: Conspiracy Of The Military

Dorohedoro ドロヘドロViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12+ova/12)

Tại một thành phố tối tăm, được biết đến là “Hole”, một nhóm các Ma pháp sư đã bắt người đi đường làm chuột bạch cho các “thí nghiệm” tàn bạo của hắc pháp. Ở một con hẻm tối, Nikaido đã tìm thấy Caiman, một gã đàn ông có cái đầu là động vật bò sát và một người có trí nhớ kém

Strike The Blood Iv Strike The Blood Fourth.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Strike The Blood Iv Strike The Blood FourthViệt Sub Năm: 2020 (Tập 4/12)

Đảo Itogami là nơi con người chung sống với các sinh vật có phép thuật khác như ma cà rồng, người thú,…Akatsuki Kojou, một học sinh cao trung đã vô tình trở thành Shinso, ma ca rồng mạnh nhất, vì vậy nên anh phải chịu sự giám sát của một pháp sư là Himeragi Yukina.

Tamayomi 球詠.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Tamayomi 球詠Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

In her Junior High years, the pitcher Yomi Takeda was not able to get very far in a cross-school baseball tournament. Since the catcher on her team wasnt at her level, she couldnt use her signature move, the "Magic Throw," and eventually regretted not being able to use it.

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight Wings.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight WingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/7)

Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua 7 tập, Pokémon Pokémon: Twilight Wings, sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Monster List: The Su Jiuer Story,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 2,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 3,Uma Yon,Seven Day Lover,Heavens Feel - Iii. Spring Song,Third Season Of Golden Kamuy,Fumetsu No Anata E: To Your Eternity,ドロヘドロ,My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training,The Giant Gods And The Ice Flower Castle,Hijiri Girls Square Gakuin,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Strike The Blood Fourth,Shinpan No Haguruma,Danmachi Ii Ova, Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon?,球詠,Seed Msv Astray,Pokémon: Twilight Wings,Danh Sách Quái Vật,Donten Ni Warau Gaiden: Shukumei, Soutou No Fuuma,Donten Ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou No Kakehashi,Umayon,Double Bed,Fate/stay Night Movie,Golden Kamuy Season 3,To You, The Immortal,Dorohedoro,Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren,Kyoshin To Hyouka No Shiro,Gal-Gaku,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Strike The Blood Iv,Bungou To Alchemist,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Ii Ova,Tamayomi,Mobile Suit Gundam,Hakumei No Tsubasa,