Truy Tìm Search

Truy Tìm SearchThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 10/10)

câu chuyện sinh tồn xoay quanh một biệt đội chuyên săn lùng và chiến đấu với quái vật. Krystal sẽ vào vai nữ chính Son Ye Rim – một nữ sĩ quan quân đội mẫn cán, quả cảm và đặc biệt “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” có kiến thức trong rất nhiều lĩnh vực.

Thanh Thanh Tử Khâm Qing Qing Zi Jin

Thanh Thanh Tử Khâm Qing Qing Zi JinThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 40/40)

Nội dung của Thanh Thanh Tử Khâm xoay quanh câu chuyện Thơ Đường- Kho báu đất nước. Vào thời nhà Đường Lạc Thu Trì- đệ tử Hàn Môn một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Lạc Thu Trì thi vào Học Viện Trúc Tụ- nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ.

Ký Sự Thanh Xuân Record Of Youth

Ký Sự Thanh Xuân Record Of YouthViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

Ký Sự Thanh Xuân - Record Of Youth (2020) là bộ phim kể về kỷ lục trưởng thành của những người trẻ luôn nỗ lực để đạt được ước mơ và tình yêu của mình mà không tuyệt vọng trong một thế hệ mà ước mơ đã trở thành điều xa xỉ và kỷ lục đầy nhiệt huyết của những người trẻ xây dựng ước mơ theo cách riêng của họ, thể hiện sự phấn khích và sự đồng cảm.

Sự Thật Giả Dối Lies Of Lies

Sự Thật Giả Dối Lies Of LiesViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

kể về Ji Eun Soo (Lee Yoo Ri), con dâu của một gia đình tài phiệt bị biến thành kẻ giết người trước cái chết của chồng mình. Ji Eun Soo bị bắt vào tù, cùng thời điểm đó cô sinh hạ một bé gái. Vì hoàn cảnh không thể nuôi con, đứa bé đã được chuyển ra ngoài và nhận nuôi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kairos,Sweet Home,The Spies Who Loved Me,Start-Up,Do Do Sol Sol La La Sol,Private Lives,My Dangerous Wife,Search,Qing Qing Zi Jin,18 Again (Eighteen Again),Meow The Secret Boy,Record Of Youth,The Zombie Detective,Lies Of Lies,Homemade Love Story,Tell Me What You Saw,Ga Doo Ri’S Sushi Restaurant,Blackpink: Light Up The Sky,Lonely Enough To Love,Baseball Girl,Thời Điểm Đúng Đắn,Thế Giới Ma Quái,Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp,Khởi Nghiệp,Đồ Đồ Son Son La La Son,Đời Tư,Người Vợ Nguy Hiểm Của Tôi,Truy Tìm,Thanh Thanh Tử Khâm,Trở Lại Tuổi 18,Meow, Chàng Trai Bí Ẩn,Ký Sự Thanh Xuân,Thanh Tra Xác Sống,Sự Thật Giả Dối,Chuyện Tình Ở Samkwang,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Quán Gỏi Ga Doo Ri,Thắp Sáng Bầu Trời,Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn,Cô Gái Bóng Chày,