Cổ Tay Áo Màu Đỏ The Red Sleeve

Cổ Tay Áo Màu Đỏ The Red Sleeve. Năm: 2021 (Tập 17/17)

một bộ phim cổ trang được phát triển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kang Mi Kang. Lấy bối cảnh vào thế kỉ 18, câu chuyện được xây dựng dựa trên mối tình đầy lãng mạn nhưng lại vô cùng trắc trở của vua Jeongjo và phi tần Uibin Sung.

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý The Psychologist

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý The Psychologist. Năm: 2021 (Tập 40/40)

cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của nữ bác sĩ tâm lý Hạ Đốn ( Dương Tử tham diễn), song song đó cô đã gặp được nam chính đời mình là Tiền Khai Dật ( Tỉnh Bách Nhiên tham diễn) có tiền, điển trai, thông minh và cả hai trải qua tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ Heart Of Loyalty

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ Heart Of Loyalty. Năm: 2021 (Tập 24/24)

Nhằm lật lại vụ án oan cho sư huynh, Mạc Nghiên đã tìm đến phủ Khai Phong. Nhờ tài năng võ nghệ phi thường và sự lanh lợi của mình, cô được gia nhập vào hàng ngũ bổ khoái của Khai Phong phủ, được gặp gỡ và sánh vai với Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ Triển Chiêu.

Hành Trình Chết Chóc Arisaka

Hành Trình Chết Chóc Arisaka. Năm: 2021

nữ cảnh sát quốc gia Mariano trở thành nhân chứng cho cái chết ở Bataan Tháng Ba năm 1942, khi cô thoát khỏi những kẻ bắt giữ đã phục kích cô trong một đoàn hộ tống qua sông. Tuy nhiên, bất chấp việc thoát chết gần như thoát chết

Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix Resurrections

Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix Resurrections. Năm: 2021

60 năm sau những sự kiện ở phần trước. Máy móc vẫn đang nắm quyền cai trị xã hội, kiểm soát tâm trí con người bằng cách nhốt họ vào thế giới ảo được vi tính lập trình. Các thành viên tự do đột nhập vào Ma Trận, giải phóng tù nhân bằng cách giúp họ phân biệt hai thế giới thật – giả. Trong số đó, Neo (Keanu Reeves)

Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer Original

Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer Original. Năm: 2021 (Tập 16/16)

kể về Mùa đông năm 2001, một vụ án mạng xảy ra trong một nhà máy in ấn ở thành phố Hải Chu. Cảnh sát hình sự mới vào nghề Lãnh Tiểu Binh và đàn anh nhận được báo án liền đi tới hiện trường, ngoài ý muốn đối mặt với sát thủ của những vụ án giết người liên hoàn của thành phố Hải Chu.

Mắt Diều Hâu Hawkeye

Mắt Diều Hâu Hawkeye. Năm: 2021 (Tập 6/6)

Hawkeye: Mắt Diều Hâu Hai năm sau các sự kiện của Avengers: Endgame (2019), Clint Barton phải hợp tác với Kate Bishop để đối đầu với kẻ thù từ quá khứ của anh ta là Ronin để trở về với gia đình trong dịp Giáng sinh.

Phương Trình Tình Yêu Melancholia

Phương Trình Tình Yêu Melancholia. Năm: 2021 (Tập 16/16)

một bộ phim lấy bối cảnh một trường trung học tư thục đầy rẫy tham nhũng, Melancholia sẽ kể về câu chuyện của Ji Yoon Soo – giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết và Baek Seung Yoon – một học sinh được mệnh danh là thần đồng toán học.

Biệt Đội Hải Cẩu Seal Team

Biệt Đội Hải Cẩu Seal Team. Năm: 2021

Cô hải cẩu dũng cảm Quinn tập hợp một đội tân binh kỳ quặc để chống lại bọn cá mập tàn nhẫn có hàm răng sắc như dao cạo và giành lại vùng biển rộng lớn.

Phong Khởi Lạc Dương Luoyang

Phong Khởi Lạc Dương Luoyang. Năm: 2021 (Tập 39/39)

kể về hàng loạt câu chuyện những người xuất thân từ giai cấp, tầng lớp khác nhau gây ra trong quá trình điều tra một vụ án chưa giải quyết. Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên thủ vai), một phó soái bất lương trà trộn trong tầng lớp thấp nhất Lạc Dương, bất ngờ bị cuốn vào vụ án, trở thành người bị tình nghi.

Chị Dâu Trở Về Return Of Sister-In-Law

Chị Dâu Trở Về Return Of Sister-In-Law. Năm: 2021

cô giá Thanh Trừng từng là một thiếu nữ xinh đẹp tốt bụng, nhưng khi người thân của cô bị sát hại. Cô đã quyết tâm tập luyện để trở thành một nữ sát thủ chuyên nghiệp và báo thù.

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy Welcome To Raccoon City

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy Welcome To Raccoon City. Năm: 2021

đưa chúng ta theo chân nhóm cảnh sát của thành phố Raccoon cùng các thành viên của đội cứu hộ và tác chiến đặc biệt. Họ bị mắc kẹt ở một thị trấn nhỏ và phải đối mặt với đợt bùng phát dịch Zombie lớn chưa từng thấy do tập đoàn Umbrella, một siêu công ty dược phẩm mờ ám đứng đằng sau thao túng.

Khanh Khanh Ngã Tâm My Heart

Khanh Khanh Ngã Tâm My Heart. Năm: 2021 (Tập 24/24)

kể về mảnh đất được tẩm bổ bởi đá linh lực và mọi người tu luyện đều dựa vào linh lực này. Lộ Khanh Khanh (Trình Tiêu thủ vai) là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗ.

Quái Vật Chimera

Quái Vật Chimera. Năm: 2021 (Tập 16/16)

kể về “sự kiện Chimera” một vụ nổ xảy ra vào năm 1984, kéo theo hàng loạt án giết người bỗng tái diễn sau 35 năm. Câu chuyện theo chân các nhân vật chính khi họ truy tìm tên tội phạm và khám phá ra những bí mật giữa hai vụ án.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Rainless Love In A Godless Land,The Red Sleeve,The Psychologist,Magical Legend (Season 4),Heart Of Loyalty,The Summit Of The Gods,Arisaka,The Matrix Resurrections,Who Is The Murderer Original,Hawkeye,Melancholia,Seal Team,Luoyang,Secret Royal Inspector Joy,Meet You,Return Of Sister-In-Law,Welcome To Raccoon City,The Silent Sea,My Heart,Chimera,Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần,Cổ Tay Áo Màu Đỏ,Nữ Bác Sĩ Tâm Lý,Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 4),Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ,Đỉnh Núi Của Những Vị Thần,Hành Trình Chết Chóc,Ma Trận: Hồi Sinh,Ai Là Hung Thủ,Mắt Diều Hâu,Phương Trình Tình Yêu,Biệt Đội Hải Cẩu,Phong Khởi Lạc Dương,Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái,Gặp Chàng Đúng Lúc,Chị Dâu Trở Về,Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy,Biển Tĩnh Lặng,Khanh Khanh Ngã Tâm,Quái Vật,