Báo Động Đỏ Sas: Red Notice

Báo Động Đỏ Sas: Red Notice. Năm: 2021

Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từ London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toàn bộ hành khách trên tàu trở thành con tim của cô ta

Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Fist Of Fury: Soul

Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Fist Of Fury: Soul. Năm: 2021

mở đầu câu chuyện là một cuồn tàn sát của Huyết Ma La trong đại hội võ thuật, khiến cả võ lâm bị thiệt hại một cách nặng nề. Khi các Minh chủ, Hoắc Tràng Không đã mất đi vô số binh lính trong cuộc chiến quyết định, sau đó Tràng Không đã truyền lại hết sức mạnh của mình cho Lưu Tinh.

Vượt Qua Bóng Tối Break Through The Darkness

Vượt Qua Bóng Tối Break Through The Darkness. Năm: 2021

kể về đội trưởng đội điều tra tội phạm xã hội đen Tống Nhất Duệ, dẫn dắt các thành viên trong đội của mình cùng nhau hợp lực phá án, triệt hạ mọi chướng ngại. Vượt qua bao khó khăn gian khổ, chiến đấu không khoan nhượng với thế lực ẩn nấp đằng sau.

Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu. Năm: 2021

thành phố thủ đô của Somalia , bị nội chiến tàn phá vào năm 1991, các nhân viên và gia đình của đại sứ quán Hàn Quốc bị mắc kẹt không có phương tiện liên lạc. Đi ra ngoài đồng nghĩa với việc đối mặt với một trận mưa đạn và đạn pháo.

Lập Trình Viên Đáng Yêu Cute Programmer

Lập Trình Viên Đáng Yêu Cute Programmer. Năm: 2021 (Tập 30/30)

Sau khi yêu nam thần code Khương Dật Thành, Lục Ly không những ra sức học hành để vào cùng trường, cùng khoa công nghệ thông tin với anh mà còn ấp ủ giấc mơ trở thành một lập trình viên xinh đẹp. Với mục tiêu theo đuổi Khương Dật Thành, Lục Ly trở thành cô sinh viên xuất sắc như anh đã từng

Hiệp Sĩ Xanh The Green Knight

Hiệp Sĩ Xanh The Green Knight. Năm: 2021

được đánh thức vào buổi sáng Giáng sinh bởi người tình của anh ta, một phụ nữ bình thường tên là Essel. Anh quay trở lại Camelot và sau lời mắng mỏ của mẹ mình, Morgan le Fay , tham dự một bữa tiệc tại Bàn tròn cùng với chú của mình là Vua Arthur , người đã mời Gawain về phe của mình.

Halloween Chết Người Halloween Kills

Halloween Chết Người Halloween Kills. Năm: 2021

Halloween Chết Người bối cảnh phim vẫn nằm trong dịp lễ Halloween năm 2018, khi Laurie Strode và gia đình bà lừa được Michael Myers vào nhà, khóa cửa và phóng hỏa tên sát nhân.

Hành Tinh Cát Dune

Hành Tinh Cát Dune. Năm: 2021 (Tập 1/1)

một tương lai xa của nhân loại, Công tước Leto Atreides nhận quản lý hành tinh sa mạc nguy hiểm Arrakis, còn được gọi là Dune, nguồn khai thác duy nhất của chất có giá trị nhất trong vũ trụ, “hợp chất” (hay còn gọi là “gia vị”)

Rừng Hoang Gaia

Rừng Hoang Gaia. Năm: 2021

câu chuyện về một nhân viên kiểm lâm, đang thực hiện nhiệm vụ giám sát tại một khu rừng nguyên sinh thì phát hiện ra được hai cha con đã sống theo lối sống hậu tận thế. Cả hai cha con đều có tôn giáo riêng và có một mối quan hệ đầy kỳ lạ với thiên nhiên.

Nữ Sát Thủ The Protégé

Nữ Sát Thủ The Protégé. Năm: 2021

câu chuyện về cô nàng Anna từ nhỏ đã được sát thủ huyền thoại Moody nhận nuôi và đào cô trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Khi trưởng thành cô trở thành một sát thủ khét tiếng trên thế giới, nhưng bí ẩn về thân thế của cô vẫn là một ẩn số.

Độc Chết Người Kate

Độc Chết Người Kate. Năm: 2021

Trúng loại độc chết người trong nhiệm vụ cuối, một nữ sát thủ tàn nhẫn làm việc ở Tokyo chỉ có chưa đầy 24 giờ để tìm kẻ đã ra lệnh đầu độc rồi trả thù.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Sas: Red Notice,Fist Of Fury: Soul,Break Through The Darkness,Escape From Mogadishu,The Veil,Master, Wait A Moment,Cute Programmer,Space Jam: A New Legacy,The Green Knight,Halloween Kills,Meitantei Conan: Hiiro No Dangan,Fall In Love With A Scientist,Dune,A Female Student Arrives At The Imperial College,Gaia,The Raincoat Killer: Chasing A Predator In Korea,Maya And The Three,The Protégé,The Great Shaman Ga Doo Shim,Kate,Báo Động Đỏ,Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn,Vượt Qua Bóng Tối,Thoát Khỏi Mogadishu,Mặt Trời Đen (Vén Màn Tội Ác),Song Diện Thần Thám,Lập Trình Viên Đáng Yêu,Đội Bóng Rổ Vui Nhộn: Kỷ Nguyên Mới,Hiệp Sĩ Xanh,Halloween Chết Người,Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet,Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học,Hành Tinh Cát,Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử,Rừng Hoang,Sát Nhân Áo Mưa: Truy Lùng Hung Thủ Ở Hàn Quốc,Maya Và Ba Chiến Binh Huyền Thoại,Nữ Sát Thủ,Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu,Độc Chết Người,