Killing Bites Trận Chiến Người Thú

Killing Bites Trận Chiến Người ThúViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Con người đã được tạo ra là con lai của con người, và các doanh nghiệp mạnh mẽ đặt cược vào kết quả của trận đấu của họ. Sinh viên đại học Những người quen quen của Nomoto Yuuya yêu cầu anh lái xe quanh họ để lấy một cô gái một ngày nào đó, và anh ta sớm tìm ra phương tiện bằng vũ lực.

Nihon Chinbotsu 2020 Japan Sinks: 2020

Nihon Chinbotsu 2020 Japan Sinks: 2020Việt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Ngay sau Thế vận hội Tokyo năm 2020, một trận động đất lớn xảy ra tại Nhật Bản. Giữa sự hỗn loạn, anh chị em Ayumu và Gou của gia đình Mutou, bắt đầu trốn khỏi thành phố cùng với gia đình bốn người của họ. Tuy nhiên, quần đảo Nhật Bản đang chìm dần không ngừng theo đuổi gia đình.

Level E レベルE, Reberu

Level E レベルE, ReberuViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Hiện nay, có hàng trăm sinh vật ngoài vũ trụ đến sống trên Trái Đất. Có loài đến trong hòa bình, có loài thích gây hấn, cũng có loài gần như bị tuyệt chủng. Sinh vật duy nhất vẫn chưa nhận ra điều này, chính là những cư dân sống trên Địa Cầu. Giờ đây lại có thêm những nguời ngòai hành tinh nữa.Trong số đó, có một chàng hoàng tử thiên tài nhưng có sở thích chọc ghẹo người khác Hãy cùng Tralophi Fansub xem tên hòang tử định giở những trò gì nhé!

Xem Phim Tales Of Luminaria - The Fateful Crossroad Việt Sub (2023) - Tập 002 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

từ xa xưa vùng đất này là nơi sinh sống của những con thú có kích thước bằng ngọn núi giờ đã hóa đá mana tràn ra từ phần còn lại của họ thu hút những người tìm kiếm sức mạnh của nó và các nền văn minh mọc lên mọi người đến để tôn kính những sinh vật sản xuất mana này mà họ đặt tên là những con thú nguyên thủytales of luminaria,xem phim tales of luminaria,download tales of luminaria,xem online tales of luminaria hd,xem tales of luminaria nhanh,tai phim tales of luminaria,the fateful crossroad,xem phim the fateful crossroad,download the fateful crossroad,xem online the fateful crossroad hd,xem the fateful crossroad nhanh,tai phim the fateful crossroad