Gián Điệp The Exception.Diễn Viên: Jai Courtney,Anton Lesser

Gián Điệp The ExceptionThuyết Minh Năm: 2017

Một người lính Đức cố gắng xác định liệu cuộc kháng chiến của người Hà Lan đã tạo ra một gián điệp để thâm nhập vào nhà của Kaiser Wilhelm ở Hà Lan trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhưng rơi vào tay một phụ nữ người Do Thái gốc Do Thái trong quá trình điều tra.

Kabukibu! カブキブ!.Diễn Viên: Jai Courtney,Anton Lesser

Kabukibu! カブキブ!Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

kabuki, một phong cách cổ điển của bộ phim truyền hình Nhật kết hợp âm nhạc, phim truyền hình và khiêu vũ. Kurogo Kurusu, một học sinh trung học 15 tuổi say mê kabuki và hy vọng sẽ thành lập câu lạc bộ kabuki ở trường. Những điều không dễ dàng như họ có vẻ khi ông nhận ra rằng ông cần tìm sinh viên để tham gia với ông.

Overman King Gainer オーバーマン キングゲイナー.Diễn Viên: Moeno Sumida,Mikako Tabe,Tori Matsuzaka,Gaku Hamada

Overman King Gainer オーバーマン キングゲイナーViệt Sub Năm: 2017 (Tập 26/26)

Đánh nhau, điều khiển robot, giải phóng quê hương đất nước. Sometime in the distant future, mankind is forced to live in domed cities while the rest of the world is left to recover from years of environmental hardships. In the Siberian Dome-polis, professional gamer Gainer Sanga and mercenary Gain Bijou commandeer an Overman and lead a mass exodus out of the city.

Điệp Viên Săn Gay Sai Lub Jub Abb.Diễn Viên: Patricia Tanchanok Good,Panyanut Jirarottanakasem

Điệp Viên Săn Gay Sai Lub Jub AbbViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Bị gay phản bội nhiều lần, nhóm bạn 3 người gồm Phorn NangFah, Bua Bunga và PreaPin quyết tâm trả thù bằng cách đi làm gián điệp săn gay. Quyết định đó đã đưa 3 cô bạn gặp những tình huống trớ trêu khó đỡ cũng với những chuyện tình lãng mạn hài hước.

Những Chàng Trai Bơi Lội Water Boyy The Series.Diễn Viên: Patricia Tanchanok Good,Panyanut Jirarottanakasem

Những Chàng Trai Bơi Lội Water Boyy The SeriesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 14/14)

Với vai trò là chủ tịch hội sinh viên - Van đang muốn thu thập thông tin để đóng cửa clb bơi trong trường vì hơn 1 năm clb không thu được bất cứ thành tựu gì về cho trường. Ngược lại còn tiêu tốn chi phí để nuôi sống clb. Trong khi đó, Min là bạn thân của trưởng clb lại ra mặt giúp đỡ nên đã đụng độ với Van. Đây chính là cơ hội khiến Van và Min ngày càng thân thiết hơn. Cặp đôi thứ 2 là Pan và Fah.

Thế Giới Loài Mèo Kedi.Diễn Viên: Mạnh Cảnh Như,Châu Thang Hào,Hoàng Vi Đình

Thế Giới Loài Mèo KediViệt Sub Năm: 2017

In the city of Istanbul, there are more than just human inhabitants. There are also the stray domestic cats of the city who live free but have complicated relationships with the people themselves. This film follows a selection of individual cats as they live their own lives in Istanbul with their own distinctive personalities

Cảnh Sát Chicago Phần 4 Chicago Pd Season 4.Diễn Viên: Sophia Bush,Andre Bellos,Jason Beghe,Jon Seda

Cảnh Sát Chicago Phần 4 Chicago Pd Season 4Việt Sub Năm: 2017 (Tập 21/??)

câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát Chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức, buôn lậu thuốc phiện, giết người và hơn thế nữa. Mỗi thành viên đều có bí mật riêng của mình. Họ sẽ kết hợp với nhau và giải quyết bí mật riêng của mình như thế nào?

Mái Nhà Của Raven Ravens Home.Diễn Viên: Sophia Bush,Andre Bellos,Jason Beghe,Jon Seda

Mái Nhà Của Raven Ravens HomeViệt Sub Năm: 2017 (Tập 2/13)

series đình đám một thời của Disney Channel. Phim lấy bối cảnh khi Raven, Chelsea đã trưởng thành và đều là mẹ đơn thân. Raven có một cặp sinh đôi trai gái Nia và Booker. Cậu con trai Booker được thừa hưởng khả năng nhìn thấy trước tương lai của mẹ. Từ đó những chuyện dở khóc dở cười mà Raven từng gặp phải ngày xưa cũng bắt đầu xảy đến với Booker.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Exception,Shadowhunters: The Mortal Instruments Season 2,カブキブ!,Ultimate Beastmaster,Tokyo Tarareba Musume,Shikaku Tantei Higurashi Tabito,オーバーマン キングゲイナー,Legend Of The Condor Heroes,フレームアームズ・ガール,Cleverman Season 2,Sai Lub Jub Abb,Water Boyy The Series,Giải Đấu Robomasters,The Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol,Love, Timeless,Kedi,The Story Of A Love,Boy Hood,Chicago Pd Season 4,Ravens Home,Gián Điệp,Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2,Kabukibu!,Thử Thách Cực Đại,Cô Nàng Tokyo Mơ Mộng,Thần Thám Thị Giác,Overman King Gainer,Tân Anh Hùng Xạ Điêu,Frame Arms Girl,Nhà Thông Thái Phần 2,Điệp Viên Săn Gay,Những Chàng Trai Bơi Lội,Robomasters The Animated Series,Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ,Người Tình Gác Chuông,Thế Giới Loài Mèo,Diễn Viên Đóng Thế,Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta,Cảnh Sát Chicago Phần 4,Mái Nhà Của Raven,