Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second Part.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second PartViệt Sub Năm: 2019

thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói. Phim lấy bối cảnh ngày tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet (Chris Pratt).

Liên Minh Thú Cưng Pets United.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Liên Minh Thú Cưng Pets UnitedThuyết Minh Năm: 2019

Pets United đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả hoa ngữ sau khi được công chiếu vào đầu tháng 11 vừa rồi. Chính vì thế mà CGV quyết định đưa bộ phim này về Việt Nam và dự kiến sẽ được ra mắt vào tết âm lịch

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang Ying.Diễn Viên: Deadly Response

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang YingViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Câu chuyện kể về tương lai 30 năm sau, người máy giống như người thật được ứng dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Vì an toàn của bản thân mình, loài người xây dựng đảo người máy Phương Đông. Một chiến đội thần bí do một nữ người máy tổ chức, nhiều lần chống lại hành vi phạm tội và tập kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới.

Vũ Động Càn Khôn Martial Universe.Diễn Viên: Bruce Campbell,Keith David,Nick Wolfhard

Vũ Động Càn Khôn Martial UniverseViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Một đường tu luyện, trộm âm dương, đoạt vận may, chuyển thế niết bàn, nắm giữ sinh tử, chấp chưởng luân hồi. Vũ Chi Cực, Phá thương khung, động càn khôn! Một thế giới tiên hiệp mênh mông thần bí vô tận, nhiệt huyết như núi lửa sôi trào, cảm xúc mạnh mẽ như sóng biển gầm rú, dục vọng sâu thẳm như vực sâu hun hút.

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3.Diễn Viên: Bruce Campbell,Keith David,Nick Wolfhard

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 2/26)

kể về cuộc gặp gỡ của những người một thời làm trợ thủ cho các siêu anh hùng: Robin của Batman, Kid Flash của The Flash, Aqualad của Aquaman, Miss Martian của Martian Manhunter, Artemis của Green Arrow... Cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ được giao phó, họ đã dần chứng tỏ mình xứng đáng hơn 2 chữ "Trợ Thủ" và có thể cùng chung sức chống lại cái ác với Liên Minh Công Lý.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Grand Lord, The Great Ruler,Green Eggs And Ham,Vạn Giới Thần Chủ,Super Monsters Save Christmas,Norm Of The North: King Sized Adventure,Dragons: Rescue Riders,The Lego Movie 2: The Second Part,Pets United,Fast & Furious: Spy Racers,Jue Ming Xiang Ying,Reversal Dimension: The Rise Of Ai,The Last Kids On Earth,Wings Of The World,My Little Pony Friendship Is Magic Ss9,Martial Universe,The Black Troop,Bringing The National Husband Home 4,Bringing The National Husband Home 3,Young Justice Season 3,The Demonic King Who Chases His Wife,Đại Chúa Tể Da Zhu Zai,Trứng Xanh, Giăm Bông Xanh,Thần Chủ Vạn Giới,Hội Quái Siêu Cấp Giải Cứu Giáng Sinh,Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật,Biệt Đội Giải Cứu Rồng,Bộ Phim Lego 2,Liên Minh Thú Cưng,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Những Đứa Trẻ Cuối Cùng Trên Trái Đất,Vạn Quốc Chí,Những Chú Ngựa Pony Phần 9,Vũ Động Càn Khôn,Học Viện Siêu Nhiên Phần 2,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 4,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 3,Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3,Tà Vương Truy Thê,