Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy Trollhunters: Rise Of The Titans

Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy Trollhunters: Rise Of The TitansThuyết Minh Năm: 2021

câu chuyện thần thoại với những cảnh quay vô cùng đẹp đẽ. Phim kể về một một lãnh địa bí mật của loài yêu tinh được gọi là “Chợ yêu tinh” được một cậu bé James “Jim” Lake Jr phát hiện. Từ đấy cậu bé đã mang trong mình một sứ mệnh bảo vệ những người thân yêu để bảo vệ thế giới trước những thế lực đen tối, xấu xa.

Chú Ngựa Bất Kham Spirit Untamed

Chú Ngựa Bất Kham Spirit UntamedThuyết Minh Năm: 2021

Nhiều năm sau khi Milagro Navarro-Prescott biểu diễn tiết mục đặc trưng của mình trong rạp xiếc cho đến khi một tai nạn cướp đi sinh mạng của cô trong một buổi biểu diễn, cô con gái nhỏ còn sống của cô, Fortuna “Lucky” Navarro-Prescott, đã sống với dì Cora và ông nội James trong thành phố.

Mùa Hè Của Luca Luca

Mùa Hè Của Luca LucaThuyết Minh Năm: 2021

Lấy bối cảnh thành phố biển Riviera xinh đẹp ở nước Ý thơ mộng, Luca kể về câu chuyện trưởng thành của một câu bé cùng với những trải nghiệm mùa hè đáng nhớ với tất cả những nét đặc trưng của nước Ý như kem gelato, mỳ pasta và những chuyến du ngoạn thị trấn trên chiếc xe tay ga.

Đạo Mộ Bút Ký Tần Lĩnh Thần Thụ

Đạo Mộ Bút Ký Tần Lĩnh Thần ThụViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Chuyện kể về ông chủ tiệm đồ cổ Ngô Tà bỗng nhận được một cuộc điện thoại từ người bạn thuở nhỏ đã lâu không gặp - Lão Dương. Lão Dương kể cho Ngô Tà nghe chuyến mạo hiểm của mình ở vùng núi Tần Lĩnh, mời Ngô Tà cùng tham gia, quay lại di tích cổ.

22 Vs. Earth 22 Vs. Earth

22 Vs. Earth 22 Vs. EarthViệt Sub Năm: 2021

22 vs Earth, phim ngắn mới nhất của Pixar, là một bộ phim tiền linh hồn, trớ trêu thay nó lại sở hữu những khoảnh khắc hài hước nhất và những liên quan tinh tế đến những mảng tối, chín muồi của những bộ phim dựa trên Chiến tranh Việt Nam.

Cardfight!! Vanguard: Overdress Cardfight!! Vanguard: Over Dress

Cardfight!! Vanguard: Overdress Cardfight!! Vanguard: Over DressViệt Sub Năm: 2021 (Tập 4/12)

Yu-yu là một cậu bé sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Là một cậu bé 15 tuổi và học năm ba sơ trung. Cậu có khả năng cảm nhận được cảm xúc của người khác, nhưng cậu lại hay gặp rắc rối vì không thể từ chối bất kì yêu cầu nào. Một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu nổi sở thích của các chị của cậu nên đã bỏ nhà ra đi. Người đã cứu cậu là Megumi Okura.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ainbo: Spirit Of The Amazon,Trollhunters: Rise Of The Titans,The Boss Baby Family Business,Spirit Untamed,Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren Season 4,The Simpsons The Good, The Bart, And The Loki,Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1),Batman: The Long Halloween, Part One,Luca,So Not Worth It,Tần Lĩnh Thần Thụ,Wish Dragon,Maya The Bee 3: The Golden Orb,Justice Society: World War Ii,Jurassic World: Camp Cretaceous Season 3,Hoạt Hình Trung Quốc,22 Vs. Earth,The Mitchells Vs The Machines,Cardfight!! Vanguard: Over Dress,Waffles + Mochi,Nữ Chiến Binh Amazon,Thợ Săn Yêu Tinh: Titan Trỗi Dậy,Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình,Chú Ngựa Bất Kham,Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 4,Băng Đảng Loki,Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1),Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 1,Mùa Hè Của Luca,Ước Gì Ngày Mai Tận Thế,Đạo Mộ Bút Ký,Ước Nguyện Thần Long,Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya 3: Giải Cứu Công Chúa Kiến,Liên Minh Công Lý: Chiến Tranh Thế Giới Ii,Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng Phần 3,Gối Đao Lên Hát,22 Vs. Earth,Nhà Mitchell Đối Đầu Với Máy Móc,Cardfight!! Vanguard: Overdress,Bánh Quế + Mochi,