Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second Part.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Bộ Phim Lego 2 The Lego Movie 2: The Second PartViệt Sub Năm: 2019

thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói. Phim lấy bối cảnh ngày tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet (Chris Pratt).

Liên Minh Thú Cưng Pets United.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Liên Minh Thú Cưng Pets UnitedThuyết Minh Năm: 2019

Pets United đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả hoa ngữ sau khi được công chiếu vào đầu tháng 11 vừa rồi. Chính vì thế mà CGV quyết định đưa bộ phim này về Việt Nam và dự kiến sẽ được ra mắt vào tết âm lịch

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang Ying.Diễn Viên: Deadly Response

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang YingViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Câu chuyện kể về tương lai 30 năm sau, người máy giống như người thật được ứng dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Vì an toàn của bản thân mình, loài người xây dựng đảo người máy Phương Đông. Một chiến đội thần bí do một nữ người máy tổ chức, nhiều lần chống lại hành vi phạm tội và tập kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới.

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3.Diễn Viên: Bruce Campbell,Keith David,Nick Wolfhard

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 2/26)

kể về cuộc gặp gỡ của những người một thời làm trợ thủ cho các siêu anh hùng: Robin của Batman, Kid Flash của The Flash, Aqualad của Aquaman, Miss Martian của Martian Manhunter, Artemis của Green Arrow... Cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ được giao phó, họ đã dần chứng tỏ mình xứng đáng hơn 2 chữ "Trợ Thủ" và có thể cùng chung sức chống lại cái ác với Liên Minh Công Lý.

Ảo Ly Gương Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.Diễn Viên: Bruce Campbell,Keith David,Nick Wolfhard

Ảo Ly Gương Tiên Kiếm Kỳ Hiệp TruyệnViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Rất nhiều yêu quái trên thế giới, bất kể pháp lực cao thấp, xuất thân thế nào đều bị bắt vào trong một Ảo Cảnh nhốt yêu quái. Cách duy nhất để thoát ra ngoài là giết hại lẫn nhau. Chỉ có pháp lực cao nhất, yêu quái giết chết số lượng yêu quái nhiều nhất mới có thể thoát ra ngoài.

Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ Abominable.Diễn Viên: Một Người Lái Xe Bí Ẩn Tiến Sâu Vào Địa Ngục Hậu Tận Thế Hướng Tới Một Cuộc Thách Đấu Dữ Dội Với

Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ AbominableViệt Sub Năm: 2019

Khi cô gái tuổi teen Yi (Chloe Bennet – ngôi sao của Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. thủ vai) chạm trán với một Người tuyết (Yeti) trên mái nhà của căn hộ cô sống tại Thượng Hải, cô và hội bạn tinh nghịch gồm Jin (Tenzing Norgay Trainor) và Peng (Albert Tsai) đã đặt cho nó cái tên “Everest”.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Super Monsters Save Christmas,Norm Of The North: King Sized Adventure,Dragons: Rescue Riders,The Lego Movie 2: The Second Part,Pets United,Fast & Furious: Spy Racers,Jue Ming Xiang Ying,Reversal Dimension: The Rise Of Ai,The Last Kids On Earth,Wings Of The World,My Little Pony Friendship Is Magic Ss9,The Black Troop,Bringing The National Husband Home 4,Bringing The National Husband Home 3,Young Justice Season 3,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện,Sturgill Simpson Presents Sound & Fury,I Lost My Body,Abominable,Lupin Iii: The First,Hội Quái Siêu Cấp Giải Cứu Giáng Sinh,Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật,Biệt Đội Giải Cứu Rồng,Bộ Phim Lego 2,Liên Minh Thú Cưng,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Những Đứa Trẻ Cuối Cùng Trên Trái Đất,Vạn Quốc Chí,Những Chú Ngựa Pony Phần 9,Học Viện Siêu Nhiên Phần 2,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 4,Đưa Ông Xã Quốc Dân Về Nhà Season 3,Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3,Ảo Ly Gương,Cuộc Thách Đấu Tử Thần,Cơ Thể Tôi Đâu Rồi?,Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ,Lupin Đệ Tam: Kẻ Đầu Tiên,